So sánh màn hình cảm ứng của iPhone, Droid, N1, Droid Eris?

ocnhoi
Trả lời 13 năm trước

So sánh màn hình cảm ứng của iPhone, Droid, N1, Droid Eris

Nhân dịp đến tham dự CES 2010 đang diễn ra ở Las Vegas, nhóm Moto Development Labs đã tranh thủ làm một cuộc thử nghiệm nho nhỏ để đánh giá độ chính xác của màn hình cảm ứng giữa các ĐTDĐ, gồm: iPhone, Motorola Droid, Nexus One và HTC Droid Eris.

Phép thử khá đơn giản, họ dùng một phần mềm vẽ hình đơn giản có trên điện thoại, sau đó dùng ngón tay để vẽ các đoạn thẳng chéo nhau trên màn hình. Ở điện thoại nào những đoạn này thẳng, ít ngoằn ngoèo hơn thì cho thấy khả năng cảm ứng của nó tốt hơn, và ngược lại. Kết quả cho thấy chiếc iPhone đạt điểm cao nhất trong phép thử này, trong khi Motorola Droid lại tệ nhất khi các đoạn thẳng ngoằn ngoèo và gãy khúc. N1 và Droid Eric cho kết quả tương đương nhau.