Tư vấn đt LG KC910i?

CAC BAN THAY DONG LG xai dc hok cac ban cho minh y kien ve lg kc910i nay nhe tk nhiu

pq
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Tôi đang dùng con này. chụp ảnh rất nét, màu sắc tươi sáng, chuẩn màu, khi zoom ảnh ko bị vỡ, bắt hình tốt khi chụp ảnh động.kéo thả thú vị, màn hình rộng, các chức năng ổn-GPS ko thật sự tốt, pin kém, thỉnh thoảng bị đơ màn hình. Nhạc không thực sự hay. Vì tôi thích chụp ảnh nên tôi vẫn chọn KC910i

Bạn tham khảo mua ở đây nhé:

http://www.vatgia.com/tinthanhmobile&module=product&view=detail&record_id=327874&checkclick=1