LG GC900 dùng để dịnh vị GPS có tốt không :

mình thấy con này có GPS, ai đã dùng GPS của nó rồi có thể tư vấn cho mình biết không vậy.
Đỗ Thị Trinh
Trả lời 13 năm trước

Máy này cứ nói camera 8 chấm,màn hình,giao diện đẹp nhưng còn thiếu 1 yếu tố nữa ít ai nói đến chính là UMTS UMTS đôi khi còn có tên là 3GSM, dùng để nhấn mạnh sự liên kết giữa 3G và chuẩn GSM. UMTS hỗ trợ tốc độ truyền tải dữ liệu đến 1920 Kbps (chứ không phải là 2 Mbps như một số tài liệu thường công bố), mặc dù trong thực tế hiệu suất đạt được chỉ vào khoảng 384 Kbps. Tuy nhiên, tốc độ này vẫn còn nhanh chán so với chuẩn GSM (14,4Kbps) và HSCSD (14,4Kbps); và là lựa chọn hoàn hảo đầu tiên cho giải pháp truy cập Internet giá rẻ bằng thiết bị di động. Trong tương lai không xa, mạng UMTS có thể nâng cấp lên High Speed Downlink Packet Access (HSDPA) - còn được gọi với tên 3,5G. HSDPA cho phép đẩy nhanh tốc độ tải xuống tới 10 Mbps.
Ưu điểm: INTERNET TOC DO CAO,DA TEST
Nhược điểm: cảm ứng hok nhạy,có vấn đề với light sensor