Có nên mua điện thoại Q-mobile P5 ?

[:-/] mình thấy chú này hay hay.. pro nào dùng qua cho ý kiến nhận xét toàn diện cái! thank~ [:-*]
fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Q-mobile P5 là dòng sản phẩm mới ra đầu tháng 3/2011, nên cũng ít thông tin về nó. Mình chưa xài điện thoại này nên chưa thể cho bạn 1 đánh giá chính xác về em nó. Nhưng bạn có thể tham khảo bài viết này. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Q-mobile P5 có ý tưởng thiết kế từ màu sắc quen thuộc của một cốc cà phê sữa- vốn gần gũi và quen thuộc với dân văn phòng, Q-mobile P5 trông khá trang nhã với 2 sắc trắng- nâu.

Q-mobile P5- WiFi cảm ứng, chat chit tưng bừng, Điện thoại,

P5 mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng với màn hình cảm ứng 3.2” cực nhạy và cách sử dụng thực đơn giản.

Q-mobile P5- WiFi cảm ứng, chat chit tưng bừng, Điện thoại,

P5 là một thiết bị thế mạnh về dòng âm nhạc với phần mềm SRSHD, chipset Yamaha và jack 3.5mm. Sự kết hợp trên mang đến một trình nghe nhạc cực đỉnh. Không chỉ thế, các chế độ âm thanh cũng hỗ trợ cho trình nghe đài FM trên máy có chất lượng tốt hơn.

Q-mobile P5- WiFi cảm ứng, chat chit tưng bừng, Điện thoại,

Sản phẩm được trang bị các kết nối mạnh mẽ như WiFi, GPRS giúp bạn có thể lướt web mọi lúc mọi nơi. Phần mềm Opera cài đặt sẵn trên máy là một trình duyệt cực mạnh, hỗ trợ tối đa cho bạn trong công việc.

Q-mobile P5- WiFi cảm ứng, chat chit tưng bừng, Điện thoại,

Trang bị Camera 3.2 Mpx, P5 mang đến những bức ảnh, những đoạn phim rõ nét và chân thật tuyệt vời.

Q-mobile P5- WiFi cảm ứng, chat chit tưng bừng, Điện thoại,

Trình JAVA trên máy là một công cụ cực mạnh giúp bạn cài đặt các trò chơi và trình Chat yêu thích. Trong đó, các trình Chat phổ biến như Yahoo!, Skype,… đều được cài đặt sẵn mang đến những phút giây tán gẫu thỏa thích.

Q-mobile P5- WiFi cảm ứng, chat chit tưng bừng, Điện thoại,

Sản phẩm có giá bán lẻ: 1,890,000 đồng.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Nguyễn Thị Lâm
Trả lời 13 năm trước

Mình cùng đang định mua em này. Sẽ dùng thử rồi post đánh giá sau nhé.

Đỗ Phú Lưu
Trả lời 13 năm trước

Tôi đã dùng nó được 1 tuần nhận xét chung về nó thì chấp nhận được so với giá tiền 1.730.000VNĐ. Có điều camera của nó chán lắm, 3.2 mà chụp ở điều kiện đầy đủ ánh sáng ảnh vẫn mờ, màu thì nhạt( máy của tôi còn bị tối đen một góc cứ như là ống kính bị che, không biết các máy khác có bị không) nhạc loa ngoài thì hơi nhỏ(nghe tai nghe thì to, rõ và hay) nghe điện thoại ở ngoài đường mà không bật loa ngoài thì hơi khó nghe.

Nguyễn Thị Lâm
Trả lời 13 năm trước

Công nhận là Camera của nó chán thật, mờ lắm, mình còn đang chật vật tìm chỗ cài đặt chế độ tự trả lời của nó đây. Cài mấy lần rồi mà nó toàn tự tả lời khi có cuộc gọi tới, mình chưa kịp nghe nữa, chắc cái này bị lỗi....híc, Còn những cái khác thì cũng ok phết. So với mức tiền thì có thể nóil là tương đối ngon.

à, máy của mình ko bị tối góc ống kính nào hết cả.

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

Đã xài thử qua và tui đưa ra một số nhận xét như sau :

- Camera : 3.2 mpx có lẽ chỉ là cái mã..máy chụp ảnh không được đẹp như mong muốn

- Music : Tích hợp chip set Yamaha nên nghe loa ngoài khá to và tai nghe cũng khuếch rộng âm thanh nên về cái này chỉ có một khuyết điểm là không trong như Xpress của Nokia hay Walkman của Sony nhưng với tầm giá đó thì thế là tốt

- Màn hình và cảm ứng : màn 3.2" cũng là đủ cho một chiếc máy cảm ứng và cảm ứng của con P5 này tuy là điện trở không đa điểm nhưng cũng khá nhạy.

- kiểu dáng : khá bắt mắt theo phong cách "cafe sữa" như đoạn quảng cáo

- Ứng dụng : kho ứng dụng Java thì vô kể rồi nhưng máy chạy ứng dụng chậm và đôi khi còn "Ứng dụng sai"

- Pin : Với màn hình 262k màu thì theo tui nó cũng không ngốn Pin cho lắm.Pin 1000 mah.. cũng khá ổn

- Duyệt Web : về khoản này thì P5 bắt sóng Wifi hơi chậm so với các máy khác..duyệt bằng GPRS cũng tàm tạm

- Sóng : vì máy đảm nhiệm "2 sim 2 sóng" nên nhiều khi ở trong phòng thấy mất sóng => nản

Đó là chút ý kiến của tui đối với em này và với mức giá như vậy thì cũng đáng "đồng tiền bát gạo" lắm

Minh
Trả lời 13 năm trước

Mình mới mua P5 dc 2 ngày, dùng thử có vài nhận xét là: nghe nhạc hay, chụp hình quay phim nét, cảm ứng đa điểm rất nhạy, thiết kế đẹp thấy sang,...nhiều ứng dụng mạng xã hội như facebook, twitter, có youtube, yahoo,...

nhưng khổ là cái mình mua chẳng bik sao mà kết nối Wifi ok rồi mà vào Opera mini dc cài sẳn của máy mà cứ báo lỗi Failed Connect, vào facebook, twitter hay web cứ báo lỗi ko kết nối,.. mò mãi chưa dc... mai mốt chi đó mang đến trung tâm của Q-Mobile hỏi xem thế nào

http://suctreit.com/forum/showthread.php?t=4779,Q-mobile-P5-dien-thoai-cam-ung-lung-linh

Android 2.3   AT&T
Android 2.3 AT&T
Trả lời 13 năm trước

nhầm rồi bạn ơi P5 kô có đa điểm nhé , điện trở "chọt"

P/s : Q-mo mà trang bị đa điểm thì con đấy kô có cái giá đó đâu bạn

thao
Trả lời 13 năm trước

hjc tuj dung ruj thay chan lam. vao mang thi cau hinh kem' lam gj dc nhu the nayQ-mobile P5- WiFi cảm ứng, chat chit tưng bừng, Điện thoại,

vao mang cai gj cung keu loi ket noi'

wifi bat' nhanh nhung vao thj kem' vi........qua' lau.

dc moi cai la man hinh to, cam ung nhay con nghe nhac thj cung chan' lun. nen ai thjk nghe nhac dung mua may' nay`.

khuyen chan thanh!!!!!!!

bui van phuoc
Trả lời 12 năm trước

mình vừa mua con q mobi q5 giá gần 1 triệu 500 ngàn,con này cảm ứng dùng cũng được. vào đọc báo qua GPRS cũng nhanh,pin xài nhiều 1 ngày thoải mái .vừa thì 2 ngày nghe nhạc cũng được âm tôt, nhìn hình thức con này cũng đẹp đó,