Cách cài game vào điện thoại Nokia C5 ?

Tôi rất thích game Plant vs Zombie trên máy tính. Vậy cho hỏi có thể cài game này vào điện thoại Nokia C5 được không?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể cài game java Plant vs Zombie cho điện thoại Nokia C5 của bạn, bạn tải game tại www.fileserve.com/file/mWe7YWN. Tuy nhiên, phiên bản game này có thể rất khác với phiên bản bạn đang chơi trên máy tính vì đây là phiên bản dành cho ĐTDĐ. Game trên máy tính không thể cài đặt cũng như thực thi trên điện thoại.