Điện thoại Sony Ericsson P990i có xem được tivi không, nếu được thì cài đặt thế nào?

Điện thoại Sony Ericsson P990i có xem được tivi không, nếu được thì cài đặt thế nào? P990i có cài tiếng Việt được không, nếu có thì xin cho biết địa chỉ và giá cả?
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại của bạn có thể xem TV với mạng 3G, bạn chỉ cần đăng ký dịch vụ Mobile TV của nhà mạng sau đó truy cập vào trang chủ và chọn phần Mobile TV rồi chọn kênh để xem.