Hàng HTC xách tay 'xịn' thế nào?

Tôi có khoảng 9 triệu. Tôi đã đi xem và kết em HTC HD7. Tôi thấy giá HTC HD7 - 16GB hàng xách tay ở Hoanghamobile là 8,9 triệu, trong khi đó các cửa hàng khác đều tầm 9,5 đến 11 triệu. Mong các bạn tư vấn chất lượng máy ở Hoanghamobile thế nào? Tôi nghe nói bây giờ có nhiều hàng nguồn hàng dởm từ Trung Quốc lắm. Nếu có thể xin hãy chỉ cho tôi cách để test hàng xách tay "xịn".
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Tôi khuyên bạn trong thời kỳ hiện nay mua sp dùng OS Android có lợi hơn. Bạn một là nên đợi 1 số SP của hTC, Moto, LG hoặc SS (loại 2 nhân xài OS Android) hoặc là nếu bấn quá thì mua hTC Desire HD chứ mua HD7 về ngồi cắn lưỡi tôi ko chịu trách nhiệm đâu nha =))
Tôi từng mua 1 SP dùng OS WP7 và từng lẩm bẩm có lẽ số tiền mình bỏ ra ko xứng đáng lắm. Bạn cũng ko nên bước vào vểt xe đổ của tôi.
Còn Hnam cũng ko nên trách nó, mỗi 1 sp nó đều cho khách test chán chê, tới hồi mình mua thật thì SP của nó nát bét rồi...

Mrs Hương
Trả lời 13 năm trước

wimo dùng cũng có cái hay mà