Làm thế nào để quản lý các cài đặt đèn phím di chuyển trên điện thoại Nokia?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chọn Menu > Bảng điều khiển > Cài đặt> Chung > Cài đặt riêng > Đèn thông báo.

Khi bỏ nhỡ một cuộc gọi hoặc nhận được một tin nhắn, đèn phím di chuyển sẽ bắt đầu nhấp nháy để báo có sự kiện. Đểcài thời gian đèn nhấp nháy vànhững sự kiện nào bạn muốn được thông báo, chọn Đèn thông báo.

Khi không sử dụng điện thoại trong một khoảng thời gian nhất định, phím di chuyển sẽ bắt đầu nhấp nháy chậm giống như đang thở. Để bật hoặc tắt đènnhấp nháy, hãy chọn Đèn nháy c.đ.chờ > Đèn nhấp nháy.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

Menu > Bảng điều khiển > Cài đặt Chung > Cài đặt riêng > Đèn thông báo

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Menu>Bảng điều khiển>Cài đặt�>Chung>Cài đặt riêng>Đèn thông báo.