Nên mua điện thoại nào ? Alcatel OT-806D hay Q-mobile P5 ?

Mình có ý định mua máy 2 sim 2 sóng cảm ứng. Các bạn am hiểu về 2 dòng máy trên giúp mình lựa chọn với.

Xin cảm ơn các bạn.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Bạn nên tránh xa cái thương Hiệu Q mobile này đi chất lượng mẫu mã nhanh xuống, tôi có ông anh dùng Q mobile F680 mua về dùng gần 3 tháng phím bấm gọi và tắt đã chóc lớp mạ, còn bạn tôi dùng Q mobile F73 3 lần đi bảo hành, mất thời gian, vợ nó dùng Q mobile M01 một thời gian nghe gọi thì bị sụt nguồn.

Còn hàng Alcatel mới sang việt nam nên mình không rõ chất lượng nhưng đây là hãng điện thoại TCL hàng Trung ương China sản xuất mang thương hiệu Alcatel nhãn hiệu này có lẽ tốt hơn Q mobile.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

tran nhu nguyen
Trả lời 13 năm trước

Theo mình thì khi bạn dùng điện thoại 2 sim thì không nên dùng cảm ứng , mình nghe mấy anh bán hàng và chuyên sữa chữa điện thoại nói như thế , nếu bạn là nam thì nên dùng điện thoại có bàn phím qwerty trông nam tính và tiện ích nhắn tin cũng nhanh , còn về chế độ bảo hành thì mình thấy mấy hãng điện thoại giờ có bảo hành là các nhà phân phối ở việt nam nên cũng yên tâm , mình xin dưới thiệu bạn chiếc điên thoại etouch 717 pro hoặc 757 pro , có wifi , xem ti vi , giá có 1.100.000 à , đủ để bạn trải nghiệm tiện ích , hàng hồng kông , bảo hành rất tốt ,

  • etouch 717 pro 1090.000

QWERTY Keypad Candy Bar
• QuadBand 850/900/1800/1900
• 2.4" QVGA
• 2.0 MP Camera
• FM
• Audio Player supports AMR/MP3
• Video Player supports 3GP/MP4
• Video Record supports 3GP format
• Sound Record supports AMR format
• Bluetooth
• Motion Sensor
• MMS
• WAP/GPRS
• Facebook
• Supports Hindi Language
• E-Book Reader
• Games
• Dual Speaker
• Magic Voice
• Opera mini
• Flash Light
• Email Configuration
• WiFi
• Java
• Melody Composer
• 1400 mAh Battery
• T flash card slot expandable up to 8GB

bạn có thể dịch ra dễ dàng , các thông số lấy từ nhà máy nên chính xác 100% đấy bạn a.

Mình cũng đang dùng đây , lươt web với operamini rất oke, đèn flash, fm ....còn rất nhiều mode khác bạn có thể tham khảo trên web bán hàng này , giá mềm và bảo hành tốt

Bán hàng : http://dienthoaiqwertygiarenhat.webdoanhnghiep.biz/vi-VN/trang-chu.aspx

Bảo hành : 172 Đông các - hà nội ( gần đường đê la thành )

Các web bạn có thể tham khảo là

http://www.wls.hk/

http://etouchmobile.com.my/index.php

http://www.etouchmobile.net/html/code/717ProQWERTYwithWi-Fi.htm