Mua điện thoại cảm ứng nào giá tầm 2,5 triệu ?

Mấy tháng nay em gom được 2,5 triệu, tính mua lại con Sony Ericsson X6 8GB, nhưng sợ bị lừa đảo, nên em nhờ mọi người tư vấn giúp em nên mua loại nào là tốt nhất.

Thanks.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Trước giờ mới nghe trên đời có tồn tại sony ericsson X6 à ngen,X6 8GB 16GB 32GB là của Nokia ngen bồ tèo. Ở Việt Nam hàng chính hãng chỉ có 8 và 16GB không có bản 32GB, nếu có thì là hàng xách tay.

Thêm 1 điều nữa,đó là Nokia X6,N97 hay E72 không bao giờ có giá dưới 4tr,nếu có thì cũng là hàng bị hỏng gì đó hoặc lỗi nặng. (vì nếu hàng ngon lành thì đem ra tiệm thu vào cũng dc hơn 3.5tr chẳng tội gì đi rao cho mệt).

Kinh nghiệm xem các máy như vậy đó là không quan tâm nhiều tới tem chống giả,IMEI và thẻ BH vì mấy thứ đó đều làm giả được rồi, thứ nhất : nhấn *#92702689# nếu hiện ra 1 dòng dạng 000000:xx là ok,thứ 2 xem Camera : vì X6 N97 E72 có máy ảnh 5Mpx nên độ phân giải camera phải là 1944x2592 (mở chế độ chụp hình--->tinh chỉnh) ... nếu không đúng thì 100% hàng nhái .

Nếu bạn muốn mua lại cho uy tín thì nên vào các website uy tín, có rất nhiều người bán hàng uy tín cho bạn lựa chọn đặc biệt là thành viên từ cấp 3 trở lên .

Chúc vui.

jkfshrjkg
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn!

Mình chưa nghe thấy Sony Ericsson ra máy X6 mà lại 8GB bao giờ cả, chỉ có X8, X10, X10 mini, X10 mini pro thôi bạn ạ!

Chỉ có Nokia X6_8GB hàng used bây giờ còn bảo hành tầm 8 tháng giá cũng phải hơn 4 triệu rồi. Bạn có 2,5 triệu mua dòng cảm ứng mà không có Hệ điều hành (OS) thì nhiều lắm, ra cửa hàng tùy theo kiểu dáng, nhu cầu thật mà mua bạn ạ. Nhưng cảm ứng mà không có OS thì vọc chán lắm, mấy hôm là chán thôi.

Còn nếu thích thêm gần 1 triệu nữa mua em Qmobile S10 vừa ra đang khuyến mãi cũng được bạn ạ, đẹp, màn hình cảm ứng điện dung đa điểm, có OS Android, máy ảnh 5Mp, đầy đủ các kết nối... cũng là một lựa chọn hợp lí bạn ạ.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình thấy samsung C3303 Champ được đấy, mà hình cảm ứng hơi nhỏ nhưng với cái giá 1,3tr là chấp nhận được, lướt wed qua GPRS tốc độ cũng khá hơn điện thoại cùng tầm giá, độ mượt của cảm ứng ở mức độ khá nhưng đôi khi kéo qua lại giữa các mà hình home chưa mượt lắm, nếu bạn muốn tăng tốc độ lướt wed mình khuyên bạn nên dùng trình duyệt UC BROWN ấy tốc độ nhanh hơn operamini nhiều.

Chúc bạn tìm được đt ưng ý

thu
Trả lời 10 năm trước

Samsung Galaxy Trend Plus (3,7 triệu đồng)

Galaxy Trend Plus có thiết kế cân đối với kích thước gọn 121.5 x 63.1 x 10.57 mm cùng trọng lượng chỉ 118g. Máy được trang bị chip dual-core tốc độ 1.2GHz, bộ nhớ RAM 768MB, bộ nhớ trong 4GB, bộ xử lý đồ họa Adreno 200, hỗ trợ thẻ nhớ microSD 32GB.

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

Galaxy Trend Plus có thiết kế cân đối với kích thước gọn

Máy chạy tốt các ứng dụng phục vụ công việc, lướt web, email, mạng xã hội, nghe nhạc online, xem phim trực tuyến. Dung lượng RAM 768 MB giúp máy có thể hoạt động đa nhiệm tốt. Ngoài ra, máy còn sở hữu công nghệ 3G cho tốc độ nhanh, cho phép người dùng kết nối mọi lúc mọi nơi. Cùng với đó, Wifi chuẩn 802.1 b/g/n hỗ trợ Wifi Hotspot cũng giúp người dùng lướt web, tải ứng dụng và tiết kiệm chi phí Internet hơn.

Mua chú “dế” ở thời điểm này, người dùng còn có cơ hội hưởng ưu đãi khá lớn, ví dụ như sẽ được tặng một Sim VinaPhone trong đó tích hợp gói cước 3G miễn phí 1 năm, được gọi điện và nhắn tin miễn phí một năm với 30 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng VinaPhone và điện thoại cố định VNPT; 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Oppo Neo R831 (3,69 triệu đồng)

Oppo Neo R831 có thiết kế khá đẹp với hai màu đen và trắng, kiểu dáng vuông vắn với nắp lưng làm bằng chất liệu Polycarbonate có thể tháo rời. Máy có trọng lượng khá nhẹ, chỉ 130 gram với kích thước 132 x 65.8 x 9.2mm. Màn hình của máy sử dụng công nghệ LCD, kích thước 4.5 inch với độ phân giải 480 x 854 pixel cho chất lượng hiển thị khá tốt.

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

Oppo Neo R831 có thiết kế khá đẹp với hai màu đen và trắng

Điểm thú vị là màn hình cảm ứng điện dung hỗ trợ cả việc sử dụng khi đeo găng tay, giống dòng Lumia của Nokia. Màn hình rộng 4.5-inch cho phép người dùng trải nghiệm thoải mái, đặc biệt là khi giải trí như xem phim, chơi game, đọc sách báo, lướt facebook… Máy được trang bị hệ điều hành Android 4.2 Jelly Bean, cấu hình khá ổn với chip lõi kép tốc độ 1.3 GHz, RAM 512 MB.

Nokia Lumia 525 (3,6 triệu đồng)

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

Lumia 525 có bộ nhớ RAM tăng gấp đôi so với Lumia 520

Nokia Lumia 525 được trang bị màn hình 4-inch, mang những nét phong cách trên điện thoại thông minh với thiết kế bóng bẩy, nắp vỏ có thể thay đổi với các màu sắc: đỏ, cam, vàng, trắng. So với Lumia 520, Lumia 525 có một nâng cấp đáng kể nhất so với dòng Lumia 520 đó là bộ nhớ RAM tăng lên gấp đôi, từ 512MB đã tăng lên 1GB trên phiên bản mới.

Nhờ hệ điều hành Windows Phone 8, máy được đồng bộ máy tính bảng, điện thoại và máy tính của bạn với 7GB dung lượng lưu trữ miễn phí trên Microsoft SkyDrive. Các ứng dụng như Outlook, Word, Excel và PowerPoint tích hợp sẵn cho bạn thoải mái làm việc mọi nơi mọi lúc.

Hiện tại, khi mua chú “dế” này, bạn cũng có cơ hội hưởng khuyến mại lớn tặng một Sim VinaPhone trong đó tích hợp gói cước 3G miễn phí 1 năm, được gọi điện và nhắn tin miễn phí một năm với 30 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng VinaPhone và điện thoại cố định VNPT; 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng.

Lenovo A680 (3,19 triệu đồng)

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

Lenovo A680 được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, chắc chắn

Lenovo A680 được thiết kế với kiểu dáng khỏe khoắn, chắc chắn, màn hình lớn đến 5-inch. Smartphone mang trong mình chip 4 nhân của MediaTek, dòng chip này đang được dùng một cách phổ biến trên các dòng phổ thông và cao cấp hiện nay. Bên trong máy được trang bị RAM 512MB, bộ nhớ trong 4GB và hỗ trợ tối đa 32GB thẻ nhớ ngoài.

Lenovo A680 là thiết bị thích hợp với những ai có nhu cầu sử dụng smartphone màn hình lớn mà chi phí bỏ ra không quá lớn, sản phẩm được trang bị đầy đủ các tính năng tương tự như các smartphone cao cấp từ chip lõi tứ đến màn hình 5-inch, hỗ trợ hai sim hai sóng và hệ điều hành Android 4.2.2 Jelly Bean.

Nokia Lumia 520 (3,1 triệu đồng)

Nokia Lumia 520 là điện thoại thông minh chạy Windows Phone 8 giá rẻ nhất hiện nay mà Nokia dòng Lumia tung ra thị trường. “Dế” được trang bị màn hình 4-inch, dễ dàng bỏ túi, có cảm giác là một sản phẩm cao cấp với vật liệu polycarbonate hàng đầu của Nokia.

5 smartphone giá dưới 3 triệu hot nhất đầu năm 2014

ADVERTISEMENT

Nokia Lumia 520 vẫn chạy trên hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8

Mặc dù là điện thoại thông minh giá rẻ nhưng Nokia Lumia 520 vẫn chạy trên hệ điều hành mới nhất Windows Phone 8. Với bộ vi xử lý dual-core tốc độ 1GHz, Nokia Lumia 520 có khả năng xử lý tốt với mọi ứng dụng. Bộ nhớ Ram chỉ 512MB, tuy nhiên nó không phải là một vấn đề lớn đối với hệ điều hành Windows Phone 8 vốn nổi tiếng là hệ điều hành sử dụng rất ít RAM.

Mua “dế” khách hàng cũng có cơ hội nhận một Sim VinaPhone trong đó tích hợp gói cước 3G miễn phí 1 năm, được gọi điện và nhắn tin miễn phí một năm với 30 phút gọi và 360 tin nhắn miễn phí đến các thuê bao nội mạng VinaPhone và điện thoại cố định VNPT; 36 phút gọi và 36 tin nhắn ngoại mạng. Đây là ưu đãi đang được thegioididong triển khai.