Cách tắt máy và Khởi động iPhone ?

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Kiến thức cơ bản cho 'tín đồ' iPhone, Eva Sành điệu, huong dan su dung iphone, su dung iphone, cach dung iphone, iphone, kien thuc co ban cho nguoi dung iphone, tim hieu ve iphone, iphone apple

Để tắt máy bạn bấm và giữ nút Power (nút ở trên đầu, góc phải) trong vài giây cho đến khi màn hình xuất hiện mũi tên "Slide to power off", và bạn dùng tay kéo ngang mũi tên này để tắt máy. Khởi động lại máy tức là tắt máy rồi ấn nút Power trong khoảng 2 giây một lần nữa để bật trở lại.