Samsung Galaxy S II có khả năng chống nước ko ?

Hoang Trung Thuc
Trả lời 13 năm trước

Sau khi xem qua video clip quảng cáo Galaxy S II của Samsung, nhiều người sẽ nghĩ rằng "siêu phẩm" này có khả năng chống nước.

ĐượcSamsung giới thiệutại Hội nghị điện thoại di động toàn cầu (MWC 2011) diễn ra ở Barcelona cáchđây hơn hai tháng, Galaxy S IIlà thế hệ điện thoại thông minh Galaxy mới nhất với tốc độ xử lý đồ họa mạnh mẽ cùng thiết kế siêu mỏng (125 x 66 x 8 mm).

Samsung Galaxy S IIsử dụng bộ xử lý 1,2 GHz lõi kép,màn hình 4,3 inchdựa trên công nghệSuper AMOLED với độ phân giải 800 x 480, gồm camera8 megapixel phía sauvàcamera 2 megapixel phía trước.Bên cạnh đó, Samsung Galaxy S II còn chạy hệ điều hành Android 2.3(Gingerbread) mới nhất hiện nay.

Xem xong clip "gây tranh cãi"trên, nhiều người sẽ lầm tưởng Samsung Galaxy S II có khả năng chống nước.Tuy nhiên,tính năng này củaGalaxy S II chưahềđược Samsung công bố. Vì vậy, nếu sắp tới có sở hữu Samsung Galaxy S IIthì bạn cũngchớ nênnhúng nướcthử, kẻo ôm hận.
Dự kiến, Samsung Galaxy S IIsẽ được phát hành ở một số thị trường (bao gồm Thụy Điển) vào tháng 5 tới, và có mặt ở thị trường Việt Nam cuối tháng 5.