Mua điện thoại nào hỗ trợ công việc tốt nhất?

Xin tư vấn mua điện thoại nào hỗ trợ cho công việc tốt nhất. Mình nên chọn Nokia E7, E6 hay iPhone 4.
fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Nếu nói về hỗ trợ công việc thì khó có điện thoại nào có thể sánh với BlackBerry. Bạn nên chọn BB 9780, sử dụng rất tuyệt vời.

Điện thoại hỗ trợ công việc tốt nhất là: sóng khỏe, pin khỏe, nghe gọi tốt, danh bạ dung lượng lớn. Còn mấy tính năng web hay văn phòng thì tablet là OK nhất.

Nếu thực sự bạn rất ít có thời gian giải trí thì chọn BB là tốt nhất
1 - Giá
2 - Pin cực lâu
3 - phím bấm tiện lợi
4 - Ghi chú hoặc bảo mật rất tốt.
Đang dùng một em BB 8320 đã 4 năm nay ko muốn đổi máy.