Sao bb 8830 sprint không kết nối mạng được đối với sim viettel ?

Em vừa mua 1 em bb8830, nhưng em lắp sim viettel vào lại không gọi được, không vào mạng được.!

Blackberry
Trả lời 13 năm trước

Mang đi bảo hành bạn ơi!

tran van nhan
Trả lời 13 năm trước

Bảo hành ở đâu đây

Mai Văn Dương
Trả lời 13 năm trước

trường hợp của bạn thì cũng gặp nhiều rồi, nếu không vào mạng được thì có thể bạn chưa cài mã cho sim, vì để vào mạng được thì mỗi một nhà mạng đều có một cấu hình khác nhau nên mã cài vào cũng khác nhau. và bạn để ý xem sim của bạn đã đăng kí gprs chưa. và tài khoản chính phải còn đủ để sử dụng.

còn vấn đề gọi đi không được thì bạn kiểm tra xem trên cột sóng hiện chữ gì : nếu là gsm thì phải reset lại máy, hoặc mang bảo hành ( có thể up lại bản rom xuống 4.2 là xài đc) còn nếu hiện chứ 1x thì phải vào mục sóng mà chỉnh lại chế độ sóng vì 1x là của cdma.

có gì thì pm lại cho mình , chúc bạn may mắn....

Nguyễn Đông Khuê
Trả lời 12 năm trước

Thực hiện như sau: Chọn Options -> Mobile Network:
- Data Services : Off
- Network Selection Mode: Manual. (đối với 8830 sprint cứ để Automatic) Sau đó máy sẽ tự dò sóng, ta chọn mạng đt mà SIM đang xài. (ví dụ: mobile, máy sẽ tự dò ra là VN MOBIFONE)
- Network Mode: chọn GSM nếu xài Mobi, Vina, Viettel.

Chúc các bạn may mắn!

phamquanglai
Trả lời 11 năm trước

sao minh lam nhu vay van ko duoc ban,ma dt minh moi mua mả chang le di bao hanh ne ban