Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Điện thoại Galaxy S II 'xách tay' giá bao nhiêu?

mai minh đức 09/05/2011 - 10:34

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.748
Trả lời (2)
Bình luận bằng Facebook (2) | Bình luận bằng ID Vatgia (2)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

tun cua di

09/05/2011 - 10:36

Mẫu smartphone Android siêu mỏng, cao cấp nhất của Samsung đã bắt đầu xuất hiện ở thị trường xách tay ngoài Hà Nội với giá khoảng 16,8 triệu đồng.

Galaxy S II hiện đang là mẫu smartphone Android cao cấp nhất của Samsung và chỉ mới được bán ra tại một thị trường trên thế giới hồi cuối tháng 4 vừa rồi.

Ngoài việc sở hữu cấu hình mạnh mẽ như vi xử lý lõi kép tốc độ từ 1.2GHz, 1GB RAM và camera 8 "chấm" hỗ trợ quay video Full HD, đây còn là một trong những mẫu smartphone có kích thước mỏng nhất trên thế giới hiện nay với độ dày chỉ 8,49 mm. Màn hình cảm ứng đa điểm trên máy được trang bị công nghệ Super AMOLED Plus thế hệ mới cảm Samsung cho chất lượng hình ảnh rực rỡ, khá ấn tượng.

Dù sẽ được phân phối chính hãng tại VN trong thời gian tới, tuy nhiên thời điểm chính thức và giá bán dành cho Galaxy S II vẫn chưa được Samsung VN tiết lộ. Trong khi đó ở thị trường "xách tay" trong nước ngày hôm nay, mẫu smartphone cao cấp này của Samsung đã bắt đầu được nhập về và rao bán với mức giá khoảng 16,8 triệu đồng. Tuy vậy nguồn hàng ban đầu không thật sự dồi dào.

Anh Văn, chủ cửa hàng Cellphone UK (Thái Hà, Hà Nội) cho biết, do tình trạng Galaxy S II hiếm hàng ngay ở thị trường quốc tế nên số lượng máy anh vừa nhập về không được lớn, chỉ khoảng 10 máy và cũng nhanh chóng được bán hết.

Dưới đây là một số hình ảnh đập hộp Galaxy S II bản "xách tay' mới xuất hiện tại thị trường Hà Nội.

Những mẫu Galaxy S II "xách tay" đầu tiên về VN được rao giá 16,8 triệu đồng.
Những mẫu Galaxy S II "xách tay" đầu tiên về VN được rao giá 16,8 triệu đồng. Máy là phiên bản quốc tế, có thể sử dụng luôn và không cần mở mạng.
Hộp đựng máy nhỏ gọn, mặt sau in đầy đủ thông tin về cấu hình sản phẩm.
Hộp đựng máy nhỏ gọn, mặt sau in đầy đủ thông tin về cấu hình sản phẩm.
Galaxy S II là mẫu Android đầu tiên của Samsung được trang bị vi xử lý lõi kép, máy nổi bật với thiết kế siêu mỏng và đặc biệt là màn hình Super AMOLED Plus kích thước 4,3 inch.
Galaxy S II là mẫu Android đầu tiên của Samsung được trang bị vi xử lý lõi kép tốc độ 1,2GHz, RAM 1GB. Máy còn nổi bật với thiết kế siêu mỏng (chỉ 8,49 mm) và đặc biệt là màn hình Super AMOLED Plus kích thước 4,3 inch.
Màn hình 4,3 inch rực rỡ nhưng thể hiện màu sắc khá trung thực, sắc nét và không bị ám màu giống như trên các model Galaxy S đời đầu.
Màn hình Super AMOLED Plus rực rỡ nhưng thể hiện màu sắc trung thực, sắc nét và không bị ám màu giống như trên các model Galaxy S đời đầu.
Giao diện Touch Wiz đặc trưng của Samsung.
Giao diện Touch Wiz đặc trưng của Samsung trên các dòng smartphone Android cao cấp.
So với Galaxy S I9000, Galaxy S II có màn hình rộng hơn, 4,3 inch thay vì 4 inch.
So với Galaxy S I9000, Galaxy S II có màn hình rộng hơn, 4,3 inch thay vì 4 inch. Ngoài ra màn hình còn được phủ lớp kính bảo vệ Gorilla Glass.
Mặt sau với vỏ nhựa sần.
Mặt sau với vỏ nhựa sần.
Camera 8 "chấm" hỗ trợ quay video Full HD 1080p.
Camera 8 "chấm" hỗ trợ quay video Full HD 1080p.
Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm

Vũ Ngọc Hải

09/05/2011 - 11:55

Cố gắng chờ cuối tháng này, Samsung Vietnam ra mắt chính thức, bạn sẽ có giá tốt hơn.

Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm