Camera của iphone 4 ko sử dụng được ?

Nguyễn Minh Hải
Trả lời 12 năm trước

Vấn đề này thường gặp đối với người sử dụng iPhone 4, có những vấn đề xảy ra với cả camera phía trước lẫn phía sau của điện thoại này.

Apple đã cung cấp một vài gợi ý để giải quyết vấn đề này: Đầu tiên hãng cho rằng có một vài hạn chế trong thiết lập của người dùng, có thể thấy những hạn chế này bằng cách vào: Settings > General > Restrictions. Khi đó hãy chắc chắn rằng tùy chọn Allow Camera được thiết lập ở trạng thái ON. Bạn cũng có thể bấm vào Disable Restrictions.

Ngoài ra, Apple cũng cho biết bạn hãy tắt điện thoại, nếu không được hãy thử cài đặt lại (giữ nút Home và Sleep/Wake cho đến khi thấy biểu tượng Apple bạc và sau đó cho phép điện thoại khởi động lại). Các bản sửa lỗi khác đề nghị bao gồm bản cập nhật phần mềm iOS và khôi phục lại iPhone thông qua iTunes. Nếu chọn phương pháp thứ 2 hãy nhớ là tùy chọn thiết lập thiết bị như là một iPhone 4 để không phải khôi phục lại nhiều rắc rối phức tạp (lưu ý đồng bộ hóa dữ liệu để sao lưu trước).

Nếu không bạn có thể phải đến cửa hàng iPhone của Apple để sửa chữa, hầu hết đều khắc phục thành công vấn đề này.