Hướng dẫn up FW SAMSUNG Monte S5620 ?

mai minh đức
Trả lời 13 năm trước

Đây là bài hướng dẫn dịch từ tài liệu h.d chính thức của SS châu Âu.
FW các bạn down ở Đây

Hướng dẫn

Điều đầu tiên cần làm:
1.Lưu lại all dữ liệu (Contact,Hình,nhạc,....)
2.Tháo SIM,tháo thẻ nhớ

Chuẩn bị các thứ sau:
1.Firmware
2.Multiloader 5.62 (HERE)
3.Cáp USB và Monte

Vào cuộc chơi up FW nào:
*Phải cài Kies trước mới có driver mà úp đc HERE
1.Hard reset Monte (bấm *2767*3855#)
2.Down Multiloader 5.62 về
3.Unrar FW và Multiloader vừa down về
4.Mở Multiloader
5.Đánh chọn BRCM 2153
6.Đánh chọn tiếp vào Full Download
7.Click vào Boot và duyệt tới file Boot (nằm folder FW vừa unrar)
8.Click vào Amss (chọn file Amss như trên)
9.Các file Rsrc1,Rsrc2 (
chọn LOW version),Fastory FS,CSC,SHP APP,FPS làm tương tự
*Lưu ý: Format FS và FPS phải trùng mã,vd: SER ,SER
,có FW ko có FPS vẫn úp bt nhé

Click this bar to view the original image of 905x625px.

*Chú ý: Trc khi up pin phải còn trên 50%,đang up ko đc rút cáp,ko đc chạy ct nào cả kể cả ct diệt virus.Nếu trong quá trình up bị lỗi thì tắt Multiloader và chạy lại (chỉ khi ML ko chạy trong hơn 4p)

Bước tiếp theo:
10.Tắt đt,tháo SIM,thẻ rồi bấm đồng thời (phím giảm âm lượng+Camera+Nguồn) =>hiện lên chữ DOWNLOAD là ok
11.Cắm đt qua cáp USB vào
12.Click vào Port Search (đợi khoảng 20s)
13.Chờ chữ Download kế bên hiện lên =>click vào đó
14.Ngồi đợi ko làm bất cứ thao tác j trên PC
15.Nhận đc thông báo Download xong 100% rồi thì rút cáp ra=>khởi động lại máy (hơi lâu nhé)=>Dô đc menu chính thì Hard reset lại 1 lần nữa=>Thành công mỹ mãn .
16.Bấm *#1234# kiểm tra phiên bản FW mới up.

Vài pics FW th5 : HERE

*các bro up thử xem,có thêm QWERTY ko nhé,vì ko có máy nên ko thể chụp hình hay test trc cho a e

*Lưu ý:Nếu up xg mà máy ko lên hoặc reset liên tục thì up lại 1 lần nữa,nhớ là ko bỏ xót bất kỳ file nào trong multiloader.

Endless Thiện
Trả lời 10 năm trước

nếu up mãi mà vẫn bị lỗi reset lại thì phải làm sao???? khi đó dt ko thể mở nguồn đc lun.... :/

Tri Võ Văn
Trả lời 10 năm trước
cho mình hỏi down cái boot file vớj mấy cái file khác ở đâu vậy. mình đang sài s5620dxje1