Giữa Sony Ericsson Elm và Xperia X10 Mini, chọn cái nào?

Em đang tính mua cái Elm thấy nó đầy đủ tính năng, thích nhất là cái camera 5.0 Megapixel và trình Walkman 4.0, nhưng bạn em lại nói xài không có OS (Android) thì phí tiền. Em thì thấy mua máy dưới 4 triệu thì làm sao có được cấu hình tốt mà chạy Android mượt mà.

Các bạn cho mình ý kiến nha. Thấy mình nói gì hơi "noob" thì "chém" nhẹ thôi nha.

Cám ơn nhiều.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn nên chọn con Elm vì mình thấy chủ đích của bạn ko quan tâm mấy đến HĐH vì nếu nếu quan tâm đến HĐH chắc hẳn bạn sẽ ko đề xuất kon X10 mini làm gì.

Bạn nói đúng, với tầm 4tr thì hiện nay trên thị trường khó tìm cho mình con nào có cấu hình chạy androi mượt mà được. (ko tính hàng seconhand) nên chọn con Elm đáng đồng tiền bát gạo hơn vì những tính năng giải trí có trong Elm như vậy là quá ổn rồi!

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.