IPhone 3GS thường xuyên bị mất sóng ?

Tôi đang sử dụng iPhone 3GS MC135LL. Thời gian trước máy sử dụng rất ổn định, nhưng giờ thì thường xuyên bị mất sóng. Vậy có thể khắc phục bằng cách nào? Có cần sửa chữa không?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại iPhone 3GS của bạn là phiên bản lock của nhà mạng AT&T. Nếu máy hay bị mất sóng thì bạn nên mang máy đến các trung tâm chuyên về iPhone để kiểm tra. Thường lỗi phần mềm khiến iPhone phiên bản lock bị mất sóng khá cao, chỉ cần chạy lại phần mềm và bẻ khóa lại là được.