Nguy hiểm không?

mình thấy giá cả sao mà thấp và chênh lêch quá mức , không biết tin được không? hay là bị luộc hết đồ rồi, ai sài sản phẩm trên cho biết ý kiến chung với!
Nguyễn Đoàn Minh Hiếu
Trả lời 15 năm trước
của rẽ là của ôi đó bạn ơi , coi chừng tiền mất tật mang , cứ đến công ty uy tín , mua hàng chính hãng , hơi mắc 1 chút mà nó yên tâm , lại còn đươc bảo hành nũa
nguyễn thành nhân
Trả lời 15 năm trước
[;)] co nghe cau " tien nao cua do chua " ???
NguyenVietCuong
Trả lời 15 năm trước
[=))] nghi lam tui chi xem dia chi ma vatgia cua ra rui tim hieu chu hok mua dau?neu la cua hang chinh hang tui se tu di mua,dung lam the nay mat tien mang tat day