Iphone đã chính thức được phân phối ở VN chưa?

iphone chua duoc chinh thuc phan phoi o viet nam phai o?cac may o viet nam la hang xach tay va va qua cac moi tu duong thu 3 phai o?o co dia chi bao hanh cua hang o vn nhi?vay neu minh muon mua 1 chiec 8GB ma o bi be khoa nhung van dung dc o vn co dc o?neu minh muon mua may cu thi lam cach nao de nhan biet may that va con tot chua hong hay chao do .cam on vi da tra loi minh
Trả lời 15 năm trước
iPhone 3G sẽ chính thức giới thiệu ngày 11-7 tới tại 23 nước (không có VN). Tất cả iPhone về VN đều là hàng xách tay, được rao bán trên eBay, Amazon hoặc một số Outlet Store phân phối lại, giá có thể cao hơn các nhà mạng.