Điện thoại Samsung J610 bị trắng màn hình?

Em mua 1 con dế samsung J610. Mấy bữa nay xài ko sao, vẫn ngon ơ, ko có gì. Mà sáng nay nó bị trắng màn hình.

Vào menu, gọi đt ko sao (chỉ có nhạc chuông hơi bị rè), nghe nhạc rất tốt, tất cả đều bình thường. Nhưng vấn đề là ở chỗ khi trượt lên hay trượt xuống, màn hình nền tự nhiên bị trắng xóa

Em nghe nói đt em bị đứt dây cáp, vậy phải sửa bi nhiêu tiền? Mà đt em hết bảo hành oài. Có ai biết thì làm ơn chỉ giùm em.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Lỗi này bị cáp chứ ko phải nguồn :D

Ra chỗ nào bảo hành uy tín ý người ta thay cáp cho chắc cũng chỉ 200 -300k thôi nếu ko thì mua cáp về mà thay, cáp mua cũng rẻ lắm.

Kể cả ra trung tâm bảo hành thì cũng bị luộc như bình thường thôi, bạn ra chỗ uy tín ý.

Thân.