HTC Sensation bị lỗi tự khởi động lại ?

Máy mình, HTC Sensation, cứ khoảng một tuần là nó tự tắt rồi khởi động lại. Thường những lúc vậy là lúc lướt web. Máy nó bị nóng khoảng 41 đến 42 độ. Mà máy mình mau nóng lắm.

Có bạn nào như mình không?

Cám ơn các bạn cho mình lời khuyên. Mình nên làm gì đây?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Bạn thân mến!

Tất cả các dòng máy chạy OS đều bị như vậy. Với tần suất 1 tuần 1 lần thì Sensation là đạt yêu cầu rồi bạn. Đôi khi các ứng dụng chạy nhiều gây tràn bộ nhớ, hoặc 1 lỗi xung đột nào đó giữa các soft, v.v... cũng đều gây ra tình trạng này.

Mình đã xài qua hầu hết các OS (Symbian, WM, iOS,...) đều gặp tình trạng trên. Không nên lo lắng nhé bạn!

Thân.