Nên mua Galaxy S II ở nước ngoài hay hàng chính hãng VN?

Chào mọi người.

Tình hình là em đang định mua Samsung Galaxy S II, nhưng đang phân vân quá, không biết là nên mua ở Việt Nam hay nhờ người thân ờ nước ngoài mua đem về. Giá Galaxy S II chính hãng giờ cũng còn 13,5 triệu thôi, lại được khuyến mãi nhiều nữa.

Em thì băn khoăn về chất lượng, không biết có khác nhau nhiều không, vì mình mua máy chứ đâu mua khuyến mãi.

Các bác góp ý cho em với.

Cảm ơn mọi người!

jdhgjfg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Gặp tôi là tôi chờ chính hãng rồi, chất lượng thì vào web của samsung chứ trước khi mua cần tìm hiểu kỹ mới phán câu đó.

Cuối tháng này ra rồi nếu thích quá nhờ người thân gửi về xài trước cũng được nhưng giá chát hơn + không khuyến mãi ( KM + thêm pin xài tẹt ga, có bọc bảo vệ, có đĩa ứng dụng như từ điển, vietmap) thì có nước tiếc hùi hụi.

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

djshg
Trả lời 12 năm trước

Theo mình giá S2 ở VN rẻ hơn một phần do không tích hợp chip NFC, trên website của Samsung VN cũng ko nói đến tính năng này vì công nghệ này chưa và cũng sẽ mất một thời gian mới có ở VN.

Vì ở một số nước (như UK chẳng hạn) S2 có NFC thì độ dày của máy sẽ khác một tí.

Nhưng mình thấy giá và quà khuyến mãi như vậy là tốt rồi