Không cài được nhạc chuông cho HTC Hero ?

Mình mới mua chiếc HTC Hero của FPT Shop. Nghịch ngợm cả tuần rùi mà chưa set up được cái chuông điện thoại kể cả mình đã cài thêm phần mềm. Lúc nhận cuộc gọi đến khi thì đổ chuông khi thì không, rất ức chế.

Mình để ý thấy khi có cuộc gọi đến nó hay có biểu tượng tắt chuông nhưng kỳ thực mình đã cài đặt chế độ normal rồi.

Ai có kinh nghiệm chỉ cho mình với.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Cách thứ nhất : bạn vào phần nghe nhạc của máy chọn bài bạn cần làm nhạc chuông rồi ấn nút menu bạn sẽ thấy phần cài đặt nhạc chuông cho máy .

Cách thứ hai : cách này bạn có thể cài được cả nhạc chuông , tin nhắn ,hẹn giờ . Đầu tiên bạn tạo ba folder trong thẻ nhớ của máy với tên thư mục là ringtones ,notifications , alarms sau đó cop nhạc vào các thư mục tương ứng là nhạc chuông , tin nhắn , hẹn giờ ,sau đó bạn vào phần settings - sound-phone ringtone (notification sound) bạn sẽ thấy tên bài hát đó hiện lên chọn nó la ok.

Chúc bạn thành công

djghjfdg
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn ~!

Để chọn 1 bài hát làm nhạc chuông thì bấm nút Menu -> set as ringtones thôi mà :D mình xài đâu thấy vấn đề gì đâu ~!

Còn về vụ tắt chuông thì htc hero có cảm biến khi bạn cầm trên tay hay để gần tai thì tiếng chuông reo tự động nhỏ lại ...

Chúc vui