BlackBerry Bold 9780 phiên bản tiếng Việt có giá bao nhiêu ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Dòng điện thoại phiên bản tiếng Việt dành cho người dùng tại thị trường Việt Nam này vừa được RIM giới thiệu với báo giới vào chiều nay, 21/7 tại Hà Nội.

Bàn phím đặc biệt, có hỗ trợ tiếng Việt của BlackBerry Bold 9780.

BlackBerry Bold 9780 là dòng điện thoại giàu tính năng với bàn phím đặc biệt, thiết kế nhỏ gọn. Nó đi kèm với hệ điều hành BalckBerry 6. Ngoài thế mạnh về hiệu suất, thiết kế hợp lý, BlackBerry Bold 9780 được giới thiệu là dòng “dế” hỗ tợ mạng 3G cùng kết nối Wi-Fi, GPS định vị toàn cầu rất ổn, hữu dụng cho việc tìm địa điểm của người dùng.

Dòng smartphone này còn được tích hợp camera 5 megapixel với đầy đủ các tính năng cao cấp bao gồm tự động lấy nét, nhiều chế độ chụp ảnh, hệ thống ổn định hình ảnh, đèn flash và quay video. BlackBerry Bold 9780 tích hợp bộ nhớ 512 MB Flash và một khe cắm thẻ nhớ hỗ trợ dung lượng lên đến 32GB.

Với việc được trang bị hệ điều hành BalckBerry 6, nhà sản xuất “dế” này kỳ vọng nó sẽ giúp người dùng được trải nghiệm dễ dàng hơn với phiên bản tiếng Việt. Các tính năng khác của hệ điều hành này còn là khả năng nhắn tin với các tính năng trực quan, đơn giản hoá việc quản lý các mạng xã hội như Facebook, Twitter, Myspace và các ứng dụng tin nhắn khác trên điện thoại BlackBerry Bold 9780.

Dòng điện thoại này hiện đã có mặt tại các cửa hàng uỷ quyền thông qua nhà phân phối Brighstar của RIM tại Việt Nam. Đại diện của RIM khuyến cáo, để được sử dụng sản phẩm chính hãng, khách hàng nên mua từ chính các cửa hàng uỷ quyền tại Việt Nam để hưởng chế độ bảo hành 18 tháng cũng như các phụ kiện đi kèm sản phẩm hoàn toàn là hàng chính hãng.

Hiện giá tham khảo của dòng sản phẩm này tại Việt Nam là khoảng 12 triệu đồng.

Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 12 năm trước

Blackberry 9780 Bold mới 100% Free Unlock

10,990,000 VND
Mô tả sản phẩm
Tình trạng máy:Blackberrymới 100%,nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chưa unlock (Hỗ trợ unlock miễn phí)
Phụ kiện gồm:Pin blackberrychuẩn,sạc blackberry,cáp USB(blackberry cable),Bao da hostler Blackberry Bold,Tai nghestereo 3.5mm, Sách hướng dẫn, Đĩa cài (cácphụ kiện blackberrynày được bảo hành 3 tháng)
Khuyến mại:Thẻ nhớMini SD 2G vàmiếng dán màn hình 3 lớp chống xước, bên cạnh đó còn có quà khuyến mại theo chương trình khuyến mại diễn ra trong các thời điểm khác nhau

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng - Bảo hành phần mềm miễn phí trọn đời máy
1 đổi 1 trong vòng 01 tháng đầu tiên sử dụng nếu có lỗi được xác định là do nhà sản xuất.

Mình nghĩ nên dùng hàng Mỹ không cần TV hay hơn nhiều, mình vừa mua xong! Cũng tạm được.

Đỗ Hữu Nghị
Trả lời 12 năm trước

Blackberry 9780 Bold mới 100% Free Unlock

10,990,000 VND
Mô tả sản phẩm
Tình trạng máy:Blackberrymới 100%,nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, chưa unlock (Hỗ trợ unlock miễn phí)
Phụ kiện gồm:Pin blackberrychuẩn,sạc blackberry,cáp USB(blackberry cable),Bao da hostler Blackberry Bold,Tai nghestereo 3.5mm, Sách hướng dẫn, Đĩa cài (cácphụ kiện blackberrynày được bảo hành 3 tháng)
Khuyến mại:Thẻ nhớMini SD 2G vàmiếng dán màn hình 3 lớp chống xước, bên cạnh đó còn có quà khuyến mại theo chương trình khuyến mại diễn ra trong các thời điểm khác nhau

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng - Bảo hành phần mềm miễn phí trọn đời máy
1 đổi 1 trong vòng 01 tháng đầu tiên sử dụng nếu có lỗi được xác định là do nhà sản xuất.