Đánh giá chất lượng điện thoại HTC Chacha mới ra?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

ChaCha sở hữu màn hình cảm ứng điện dung kích thước 2,6 inch độ phân giải 480 x 320 pixel, vi xử lý tốc độ 600MHz, RAM 512MB, ROM 512MB, thẻ nhớ microSD dung lượng tối đa 32GB. Máy có camera 5 Megapixel phía sau cùng đèn flash LED. Chacha chạy hệ điều hành Android 2.3.

Phím bấm Facebook là một trong những điểm nổi bật nhất của Chacha khi giúp truy cập ứng dụng mạng xã hội nhanh chóng hoặc tải ảnh trực tiếp khi vừa chụp chỉ bằng một thao tác nhấn phím.

Chacha sẽ được HTC Việt Nam phân phối chính thức ở thị trường trong nước vào tháng 6 tới. Giá bán máy vẫn chưa được tiết lộ.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế HTC Chacha tại Việt Nam.

Ảnh thực tế HTC Chacha

HTC Chacha với bàn phím Qwerty và màn hình cảm ứng điện dung kích thước 2,6 inch.
Máy cầm khá vừa vặn trên tay.
Dãy phím với khoảng cách hợp lý và một nút Facebook chuyên dụng cho "tín đồ" mạng xã hội.
Camera phía trước độ phân giải VGA.
Cạnh trái máy với phím tăng giảm âm lượng và cổng microUSB.
Cạnh phải máy.
Phía trên với giắc cắm tai nghe 3.5mm và phím nguồn.
Mặt sau model này.
Camera phía sau với độ phân giải 5 Megapixel và đèn flash LED.
Chacha sử dụng giao diện Sense "thửa riêng" cho di động có bàn phím cứng và màn hình cỡ nhỏ.
Pin đi kèm dung lượng 1.250 mAh.
Khe cắm thẻ nhớ microSD và SIM.
Giao diện Sense trên HTC Chacha.
Thử nghiệm lướt web trên mẫu máy này.
Chacha chạy Android 2.3.3 và Sense 2.1 bản riêng.
HTC Chacha bên cạnh Legend, một model Android khác của HTC ra mắt vào năm ngoái.