Em có nên mua HTC HD2 hàng cũ không?

Tình hình em chỉ có khoảng 6 đến 7 triệu. Em cần mua một smartphone để giải trí, chụp hình. Các bác tư vấn giùm một máy hoặc em có nên mua HTC HD2 hàng cũ không?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Theo mình tùy vào sở thích và nhu cầu của bạn mà thôi.HD2 là 1 trong những em đình đám nhất của dòng smartphone.bạn chọn em nó không baoi giờ là sai lầm.những nổi bật không phải suy nghĩ so với giá tiền nó mang lại màn hình 4.3 inch khủng,xem phim,web,game>10/10 HDH: quá khủng vì có thể chạy tùy biến nhiều HĐH android,WM 6.5,WP7 >10/10 được 1 cộng đồng HTC nói chung và HD2 nói riêng tư vấn giúp đỡ còn nhìu nữa.