Khi truy cập trang Web qua trang lại bị đứng độ chừng 2 phút là tự tắt máy khởi động lại?

Mới mua hơn 1 tháng DTDĐ Q.mobile M73 3G 2sim khi truy cập trang Web qua trang lại bị đứng độ chừng 2 phút là tự tắt máy khởi động lại,lý do gì? và đĩa kèm theo có cài đặt phần mềm được ko? nếu được cho biết cách cài đặt chứ ko sử dụng được

Thuận Phước
Trả lời 12 năm trước

Máy bị đứng là do xử lý yếu ko đáp ứng yêu cầu của web, khi ko xử lý dc thì nó tự tắt máy khởi động lại , có opera mini ko. Mấy dòng này hỗ trợ web ko tốt bằng nokia , ...