Cho mình ý kiến về Samsung Galaxy Mini ?

Mình đang định mua điện thoại Samsung Galaxy Mini. Mình tìm hiểu cũng nhiều về điện thoại này rồi nhưng muốn biết thêm ý kiến của mấy bạn...

Hoặc có điện thoại nào tầm giá này mà chức năng hơn thì các bạn cho mình biết nha.

Cảm ơn các anh em!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hi bạn.

Nói chung Galaxy Mini rất phù hợp với mức giá về tính năng, thương hiệu (hiện khoảng 3.500K). Ngoài ra có thể xem xét LG P350, Huawei IDEOS U8150 (2.800K) đều tốt cả nhưng màn hình hơi nhỏ hơn con Samsung.

Nhưng bạn là Nam thì con Huawei phù hợp nhất về hình thức.

Ngoài cái màn hình không được đẹp cho lắm, còn lại thì thấy khá ok. Bạn mình xài mấy tháng nay chưa nghe phàn nàn gì! Theo mình thì với mức giá tầm trung mà được những chức năng như vậy là quá good rồi :)

Mong bạn có lựa chọn đúng nhất!

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Thật ra nếu bạn có tầm 3-4tr đồng thì mua con máy này là hợp lý nhất rùi. Có wifi, 3g, cảm ứng điện dung đa điểm, chạy android 2.2 ...

Nói chung nó rất vừa với giá tiền.

Nhược điểm là độ phân giải màn hình ko cao nên xem ở 1 số góc sẽ bị mờ. Cùng tầm giá này may ra có con Xperia X8.

Nhưng mình khuyên bạn nên mua con Galaxy mini.

X8 chỉ chạy đc Android 2.1 mà nó lại cảm ứng điện dung nhưng là đơn điểm chứ ko đa điểm.

Xúc đi bạn. ko hối hận đâu ^^!

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Mình đã dùng galaxy mini đc 3 tháng và cảm thấy rất chán nên đã cho em nó thăng thiên rồi.

Độ phân giải màn hình quá thấp nên hiển thị rất xấu gây nhức, mỏi mắt.

pin hay bị nóng đặc biệt khi đang sạc. rất ít game hỗ trợ do đọ phân giải thấp (240x320).

Nếu bạn có sở thick lướt web và chơi game thì không nên mua em này. nên tiết kiệm thêm một tí rồi xúc em LG optimus one còn hơn. galãy mini xuống giá nhanh lắm.

Mình mua 4,2t giờ còn 3,6t.