Hướng dẫn kết nối storm 9500 với PC ?

Xin chào

em viết mong mọi người ai dùng qua con này rồi hướng dẫn cho em để làm sao kết nối nó với PC được. thật ra em tìm kiếm nhiều rồi nhưng không được
em cài phần mềm Desktop Manager V5.1 rồi cũng không nhận
không biết nó phải dùng phần mềm gì

mong cần giúp đỡ

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bạn click chuột phải vào My computer -> Chọn Manage để mở lên hộp computer Management -> Bên ô trái bấm vào Device Manager -> Qua bên ô phải bấm vào dấu + ở mục Universal Serial Bus Controllers để đổ xuống các danh sách -> Nếu máy của bạn không nhận được device thì bạn sẽ thấy có dấu chấm hỏi ở đây, bạn bấm vào nó và Uninstall nó đi rồi sau đó update lại.

Nếu máy vẫn không nhận được thì bạn vui lòng vào trang web Service Blackberry và theo đường dẫn cụ thể như hình dưới đây: