Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s

Iphone 5 đã có ở các cửa hàng Việt Nam chưa ?

ghjhgj 30/08/2011 - 17:18

Chuyên gia cho mình hỏi đã có ở Các cửa hàng Việt Nam chưa nhỉ.Thàng bạn mình nó cứ khẳng định là có.Mình bảo là chưa? không biết đứa nào đúng. Mình đang cãi nhau với nó. Có cá cược nữa. mong chuyên gia tư vấn giúp mình.Thanks

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
6288
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nbbnbmn

30/08/2011 - 17:18

Chưa có đâu bạn ạ.

iPhone 5 ra mắt ngày 7 tháng 9?

Kết thúc sự kiện WWDC 2011 hồi tháng 6 vừa qua mà không có bất kỳ thông báo nào liên quan đến iPhone mới, nhiều người cho rằng Apple sẽ cho ra mắt điện thoại thông minh iPhone thế hệ tiếp theo vào tháng 10 tới.

Tuy nhiên, theo một trang web tiếng Nhật là Kodawarisan và nguồn tin từ nội bộ Apple cho biết, Apple có thể sẽ chính thức ra mắt chiếc iPhone 5 tại sự kiện diễn ra ngày 07 tháng 9 tới.

iPhone 5 ra mắt ngày 7 tháng 9?, Thời trang Hi-tech, iPhone 5 ra mat ngay 7 thang 9, iPhone 5, iPod, iPod Touch, iPod Shuffle, iPod nano, iPad 3, ra mat iPhone 5

Điện thoại thông minh iPhone 5 ra mắt trong tháng 9?

Theo truyền thống thì 07 tháng 9 hàng năm là ngày Apple tổ chức “Sự kiện truyền thông iPod”. Đây là sự kiện được tổ chức dành riêng cho các dòng iPod. Còn nhớ cũng tại sự kiện này năm 2010, Apple đã tung ra chiếc iPod Touch mới, iPod Shuffle và iPod nano.

Một số thông tin gần đây cho biết, Apple đang có ý định loại bỏ máy nghe nhạc iPod để xây dựng thương hiệu âm nhạc từ các ứng dụng trong iOS 5. Do đó việc iPhone 5 sẽ được phát hành tại “sự kiện truyền thông iPod” diễn ra trong tháng 9 là có cơ sở.

Dự kiến, chiếc máy tính bảng iPad 3 cũng sẽ được tung ra trong một tương lai gần, mặc dù thời gian qua có những tin đồn cho rằng iPad 3 chỉ được tung ra từ cuối tháng 10, thậm chí là đầu năm 2012.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm