Smartphone HTC Titan giá bao nhiêu?

Mình đang định mua con HTC Titan này nhưng giá chính xác của nó là bao nhiêu nhỉ? Có bạn nào biết không? Xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo thông tin có được, HTC Titan sẽ được bán ra tại thị trường Anh quốc vào giữa tháng 10, cùng thời điểm với các quốc gia khác tại khu vực châu Âu. Về giá đặt hàng, Amazon liệt kê giá của Titan trên trang web của mình tương đương với 780USD ( khoảng hơn 16 triệu)

Cộng đồng Hỏi đáp trực tuyến, chia sẻ AZ24 ----> http://az24.vn/hoidap