Sony Ericsson W8 hay Samsung Galaxy Gio?

Mình đang muốn mua một trong 2 cái Sony Ericsson W8 hoặc Samsung Galaxy Gio. Mình quan trọng nhất là kiểu dáng nó đẹp. Theo các bạn, trong 2 cái này, cái nào đẹp hơn?

Thanks.

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

2 con đều có ưu và nhược riêng, dòng ss theo mình thấy nếu mà lỡ tay rớt thì e nó có nhìu chịu chứng lạ thường, sạc pin ko đúng cách cũng nhanh chai pin, nghe nhạc thì hoàn toàn không bằng SE Walkman rồi.

Mình công nhận điểm mạnh của ss là cảm ứng rất mượt mà.....còn con W8 chạy hđh thua con ss,chụp ảnh ko flash (cái này hơi bị dở của SE), cảm ứng đơn điểm, nhưng đc cái nghe nhạc hay, bền, mẫu mã không đụng hàng, và nếu cầm con cảm ứng trong tay dòng SE thì hiện nay hơi ít.

Nhưng nếu mình chọn thì minh sẽ chọn con W8,ông anh mình mới mua con SS ACE mà bây h nãn rồi.

Và mình khuyên bạn ntn nếu đã mua thì quất lun cái tầm 6tr5-7tr5 còn không thì dùng cục gạch cho khỏe, chứ mua đt vs cái giá lửng lửng 4tr-5tr thì mình thấy ko đáng.

Bạn nên quyết định kỹ rồi hẵng mua, chúc bạn mua đc con đt ưng ý