So sánh BlackBerry Bold 9790 với Bold 9900?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bold 9790 sử dụng vi xử lý 1,2GHz, chạy hệ điều hành BlackBerry OS 7 và hỗ trợ kết nối NFC (Near Field Communication).

BlackBerry 9790 có kích thước nhỏ hơn so với Bold 9900. Ảnh: Bgr.
BlackBerry 9790 có kích thước nhỏ hơn so với Bold 9900.

Boy Genius Report vừa tung ra một loạt ảnh của mẫu điện thoại BlackBerry Bold 9790. Nguồn tin trên cho biết, smartphone mới của RIM có thiết kế giống với Bold 9900 nhưng kích thước nhỏ hơn và giá rẻ hơn.

BlackBerry Bold 9790 có thể được trang bị vi xử lý 1,2 GHz và chạy trên hệ điều hành BlackBerry OS 7. Camera của thiết bị có độ phân giải là 5 megapixel. Bold 9790 hỗ trợ các kết nối như Wi-Fi, GPS và NFC.

Xem thêm ảnh BlackBerry Bold 9790 ở dưới đây.

Bold 9790 sử dụng camera 5 megapixel.
Cạnh bên
Bold 9790 được đồn là sẽ có giá bán rẻ hơn so với "đàn anh" 9900.