Em không biết cách làm cho Toshiba 903T nghe mp3. Ai biết giúp em với

styles
Trả lời 15 năm trước
Chuyển nhạc MP3 từ PC to Vodafone Toshiba All (test on 904T) Vd: Vodafone 904T = Cable Cài đặt Driver cho 904T và 803T khi nào kết nối được với PC(nút nguồn đỏ lên) Cài phần mềm Beat Engineer có trong đĩa đi kèm Mở phần mềm B.E. trong PC lên: nhập số dạng 604xxxxxxxxxxx (đủ 14 chử số) Add nhạc vào playlist và bấm nút "- >" để chuyển nhạc vào máy Nhạc đã có trong máy nhưng muốn phát được thì trong phần My detail số điện thoại phải ghi trùng với 604xxxxxxxxxxx đã ghi ở trên mở trình chơi nhạc của 803T và 904T lên... vào phần All của B.A - play ...>>> Note: số điện thoại trong PC và Phone phải trùng nhau thì nhạc mới chơi được. và nhạc phải chuẩn ở định dạng MP3, M4A birate 128 kbs, 44.000 hz, stereo...(trở lên) Have Funs to Vodafone Toshiba All (test on 904T) Name: Beat Engine.exe Size: 4MB [blue]http://minhhoang9999.4shared.com[/blue] Theo minhhoang- GSM