Đánh giá chất lượng LG Optimus 'trắng''?

Đan truường
Trả lời 12 năm trước

Phiên bản màu trắng của mẫu smartphone Android LG Optimus Black đã xuất hiện tại Hà Nội và được rao bán với giá 8,6 triệu đồng.

Optimus Black "màu trắng" phiên bản White Edition.

Trong khi đó phiên bản màu đen ở Optimus Black P970 bản thường vẫn đang được LG phân phối chính hãng tại Việt Nam với giá 8,9 triệu đồng. So với phiên bản màu đen, bản màu trắng chỉ có khác biệt duy nhất là ở màu sắc của vỏ máy cùng với tai nghe màu trắng đi kèm. Cấu hình, công nghệ cùng hệ điều hành Android 2.2.2 hoàn toàn giống nhau.

Smartphone của LG còn được trang bị cấu hình tốt với vi xử lý lõi đơn TI OMAP 3630 tốc độ 1GHz, RAM 512 MB, máy ảnh 5 Megapixel hỗ trợ quay phim HD cùng camera phụ 2 Megapixel nằm ở mặt trước.

Tuy nhiên công nghệ đáng chú ý và cũng là điểm mạnh nhất trên Optimus Black là màn hình NOVA độc quyền của LG, sử dụng công nghệ LCD IPS với độ sáng lên tới 700 nits đồng thời giảm lượng điện năng tiêu thụ 50% so với màn LCD thông thường.

Dưới đây là hình ảnh "đập hộp" Optimus Black White Edition của cửa hàng Cellphone S (Hà Nội).

Hộp đựng phiên bản White Edition với hình Optimus Black màu đen nằm ở ngoài vỏ hộp.
Tuy nhiên bên trong là mẫu Optimus Black phiên bản trắng White Edition được đặt trên cùng.
Optimus Black P970 với lớp sơn trắng bóng thay cho đen truyền thống.
Màu trắng dễ làm lộ các camera và cảm biến nằm ở phía trên màn hình.
Dãy phím cảm ứng nằm ở bên dưới.
Tai nghe màu trắng đi kèm với phiên bản White Edition.
Thay cho sơn đen nhũ ở Optimus Black bản thường là lớp sơn trắng bóng ở phiên bản màu trắng.
Cụm camera vời viền bảo vệ nhô lên màu đen.

Phía bên trong của máy cũng là màu trắng thay vì đen.

Ngoài màu sắc thì các thiết kế và chi tiết ở trên Optimus Black - White Edition không có thay đổi.
Các phím tăng giảm âm lượng và phím Gravity nằm ở viền máy.
Đỉnh máy với giắc tai nghe và cổng microUSB cùng nút nguồn.
Cạnh bên dưới của máy.
Điểm nổi bật của model này là ở màn hình NOVA 4 inch cho chất lượng hình ảnh cực sáng.
Máy sở hữu cấu hình vi xử lý lõi đơn TI OMAP 3630 tốc độ 1GHz cùng RAM 512 MB.
Giao diện Optimus UI đã được tùy biến trên nền hệ điều hành Android.
Máy chạy hệ điều hành Android phiên bản 2.2.2.
Ms.Hiền
Trả lời 12 năm trước

Cũng đang thích em này. K biết dùng có bền khôgn nhỉ?