Ứng dụng   Thông báo   Hỗ trợ   Đăng ký   Đăng nhập
Đăng hỏi đáp
3 thành viên trả lời
linhhh quoctuan4 ngocthanh3 Trả lời cuối cùng: 27/09/2011
Thành viên tích cực nhất

Gia Hung In

2 lượt cảm ơn

Hoàn Xuân Thang

1 lượt cảm ơn

Dung Đặng

1 lượt cảm ơn

Thủy Ngô

1 lượt cảm ơn

hoang thanh binh

1 lượt cảm ơn

Từ khóa liên quan
iPhoneiphone 5iphone 4iphone 4s
 • Hot
 • Giảm giá
 • Mới

   Iphone 5 và iphone 4 khác nhau điểm gì ?

   rtỵky 27/09/2011 - 09:31

   Mình nghe bảo bị hoãn ra đời vào tháng 10/2011. Thực ra iphone 5 khác gì nhỉ?. Sao quả táo gặp dở lúc nào cũng là hang hot thế nhỉ.

   1 người đã cảm ơn câu hỏi này. Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
   1651
   Trả lời (3)
   Bình luận bằng Facebook (3) | Bình luận bằng ID Vatgia (3)

   Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

   Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

   thuy linh

   27/09/2011 - 09:31

   Cấu hình của iPhone mới

   Nếu Apple ra iPhone 5, nhiều khả năng nó sẽ được trang bị chip A5, vỏ nhôm nguyên khối, mỏng hơn, màn hình lớn hơn, camera độ phân giải cao hơn và không còn nút Home vật lý nữa. Trong khi đó, nếu là iPhone 4S, người dùng có thể hình dung về một sản phẩm tương đối giống với iPhone 4, ngoài việc được trang bị chip A5, camera mới và ăng-ten cải tiến.

   Cách Apple đặt tên cho iPhone

   Cái tên iPhone 4 là để chỉ chiếc iPhone thế hệ thứ tư của Apple.

   Do đó, khi Apple chuẩn bị cho ra mắt chiếc iPhone thế hệ thứ 5, sẽ có hai khả năng xảy ra. iPhone mới sẽ được đặt tên là iPhone 5 giống như cách đặt dành cho iPad 2 hoặc iPhone 4, khi đó nó sẽ có những thay đổi lớn so với iPhone 4 về thiết kế bên ngoài và cả cấu hình bên trong.

   Khả năng thứ hai, iPhone mới sẽ chỉ được cải thiện về tốc độ, khi đó nó sẽ được gọi là iPhone 4S.



   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   ghjhgj

   27/09/2011 - 09:31

   iPhone 5 sẽ có những tính năng hiện đại hơn và tốt hơn bạn ạ. ^^

   Hiên nay, smartphone trang bị bộ xử lý lõi đôi được phát hành rất nhiều và các nhà phân tích dự đoán rằng, iPhone 5, dự kiến ra mắt cuối năm nay, sẽ được trang bị bộ xử lý lõi đôi A5.

   Tuy nhiên, đến thời diểm chip A6, chúng sẽ phải có sức mạnh để đối chọi với các bộ xử lý lõi tứ dành cho di động của các hãng Texas Instruments (TI), Nvidia và Qualcomm. Nvidia cho biết, chip Tegra lõi tứ của Nvidia có tên mã Kal El sẽ xuất hiện trên các thiết bị trong năm nay.

   Chip A6 có khả năng sẽ dựa trên bộ xử lý Cortex-A9 của ARM.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm

   fghgfshh

   27/09/2011 - 09:32

   Tin đồn về iPhone 5 (hay iPhone 5G) đang xuất hiện với mật độ dày đặc trên các trang công nghệ. Liệu có phải Apple đang gấp rút tung ra phiên bản mới để xóa bỏ các ký ức không vui về sự cố lỗi ăng-ten của iPhone 4. Một ý tưởng về iPhone thế hệ thứ 5.

   Liệu iPhone thế hệ thứ 5 của Apple có thể truyền Internet với tốc độ siêu nhanh? Liệu “Quả táo” có bắt tay với Verizon như những tin đồn xuất hiện trong thời gian gần đây.

   Sau đây là “chân dung” về iPhone 5 qua từng tin đồn:

   1. iPhone 5 sẽ được tung ra thị trường vào mùa hè…

   Apple đã tạo một tiền lệ cho ngày ra mắt các thế hệ iPhone vào cuối tháng 6 và đầu tháng 7. Vì thế hoàn toàn có cơ sở khi khẳng định iPhone 5 cũng sẽ được trình làng vào đúng thời điểm trên.

   2… hoặc có thể iPhone 5 sẽ ra mắt sớm hơn

   Trang iLounge trích một nguồn tin cho hay Apple sẽ “phá lệ” để ra mắt iPhone 5 vào tháng 1/2011 do những rắc rối vì lỗi ăng-ten của iPhone 4. Tuy nhiên, chính iLounge cũng cho rằng khó có thể tin tưởng với tin đồn này. Nếu thông tin này đúng thì chắc hẳn iPhone 5 chỉ là iPhone 4 với một thiết kế ăng-ten khác.

   3. iPhone 5 sẽ được tích hợp “ví điện tử”

   Một bản quyền của Apple khiến giới công nghệ dự đoán iPhone 5 sẽ được tích hợp công nghệ NFC.

   Nhiều tin đồn cho hay Apple rất có thể sẽ tích hợp công nghệ NFC cho iPhone 5 để biến điện thoại thành thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ. Tuy nhiên, theo trang Techeye.net, “Apple đã nghiên cứu về NFC từ lâu” nên khả năng này rất khó xây ra.

   4. Verizon sẽ phân phối iPhone 5

   Tin đồn Verizon sẽ được phân phối điện thoại iPhone đã xuất hiện khá lâu và rất có thể một ngày không xa, tin đồn này sẽ trở thành sự thật. Giới thạo tin cho hay Apple sẽ sử dụng chipset của Qualcomm trong dòng điện thoại iPhone. Qualcomm là công ty phát triển mạng CDMA mà 2 hãng viễn thông Verizon và Sprint đang khai thác ở Mỹ.

   5. Cấu hình của iPhone 5 giống với iPhone 4

   Theo Thời báo Kinh tế Trung Quốc, thông tinApple sử dụng chip Qualcomm không đúng sự thật thì chắc chắn Apple sẽ vẫn giữa nguyên cấu hình cho iPhone 5 với bộ chipset Infineon.

   6. Cấu hình iPhone 5 sẽ thay đổi hoàn toàn

   Sau vụ "bê bối" về ăng-ten của iPhone 4, chắc hẳn Apple sẽ đầu tư nhiều hơn về ăng-ten cho iPhone 5.

   Giới công nghệ hy vọng iPhone 5 sẽ được trang bị nhiều bộ nhớ hơn, bộ xử lý nhanh hơn và dung lượng lưu trữ lớn hơn. Theo trang DVICE trích dẫn một nguồn tin thân cận với Apple, là người cho hay đã được “mục sở thị” sản phẩm mẫu của Verizon, iPhone 5 sẽ được thiết kế một ăng-ten mới, bộ xử lý 1,2GHz, màn hình rộng 3,7 inch.

   7. iPhone 5 sẽ hỗ trợ LTE

   HTC EVO là điện thoại 4G đầu tiên trên thế giới.

   Nhà phân tích Ashok Kumar của công ty phân tích thị trường Rodman & Renshaw cho rằng iPhone 5 sẽ hỗ trợ mạng băng thông rộng tốc độ cao LTE. Nếu tin đồn này chính xác thì iPhone 5 sẽ là điện thoại 4G. Mạng LTE bắt đầu được ra mắt tại Mỹ. Hãng viễn thông AT&T đang lên kế hoạch khai trương dịch vụ LTE trong năm 2011. Tuy nhiên, tin đồn về điện thoại iPhone LTE hoạt động trên mạng Verizon đã xuất hiện từ năm ngoái.

   8. Giá bán iPhone 5 không thay đổi

   Giới công nghệ hy vọng giá bán của iPhone thế hệ thứ 5 sẽ giữ nguyên như giá bán của iPhone 4 hay thậm chí là thấp hơn.

   Đọc thêm
   1 người đã cảm ơn bình luận này. Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

   Báo vi phạm