Cách cài đặt 3G trên iPhone 4 ?

Mình vưà mới tậu một em iPhone 4 nhưng ko biết chỉnh cấu hình 3G cho nó như thế naò. Cái sim mobi của mình trườc giờ vẫn kết nối 3G ở iPHone đời cũ nhưng lần naỳ vaò phần setting / General / network để tìm APN trong Cellular Data ko thấy đâu cả chỉ thấy VPN thui, không biết cài thế nào....?

Ngoài ra, mình vấp phải tình trạng ko sign in vaò FB trên iPhone 4 được mặc dù đã connect vói Wifi.

Bác nào biết cách chỉnh sưả vui lòng chỉ mình với.

Cám ơn nhiều.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

iPhone 4 ụlock= gavey sim :
Mạng viettel:ko cần cài cấu hình gì hết,chỉ cần bật 3 cái sau là đc:1)bật 3G
2)Dữ liệu mạng:ON
3)Chuyển vùng dữ liệu:ON
Mạng mobifone:giống như trên nhưng phải cài cấu hình APN :m-wap
Tên người dùng:mms
Mật khẩu:mms
Thao tác xong phải tắ nguồn ,khởi động lại 100% OK.mình củng đang dùng gavey sim nè