Smartphone Samsung Focus Flash có gì mới ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo như nhứng gì mình đc biết thì: Samsung Focus Flash sẽ trang bị bộ xử lý lõi đơn 1,4 Ghz như người anh của mình (Focus S) và một màn hình Super AMOLED Plus 3,7 Inch với độ phân giải 2560 × 1920 pixels , thiết bị này sẽ đi kèm 5 Megapixelcho Camera chính và Camera phụ VGA, Kết nối Bluetooth 2.1, Wi-Fi 802.11 chuẩn b / g / n và khả năng định vị A-GPS

Theo thông tin từ AT&T thì mẫu Smartphone mới này của Samsung sẽ có mặt vào mùa thu sắp tới.