Làm sao để xóa danh sách nhạc trong LG P500 ?

Cho hỏi làm sao để xóa danh sách nhạc trong LG P500. Ai chỉ giúp mình với ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Không rõ ràng.ý bạn muốn xóa hẳn các bài nhạc trong mà bạn không thích nghe có trong máy bạn phải không?nếu đúng như vậy thì bạn phải cài phần mềm quản lý file.

Điển hình như OI file manager từ market.cài xong thì vào chọn folder mà bạn đã copy nhạc vào và xóa. Tất nhiên sau khi xóa thì nó sẽ không có trong danh sách nhạc của bạn nữa. Nhưng theo mình thấy hình như bạn mới sử dụng máy này phải không?

lg p500 là máy chạy android.là smartphone.mà bạn lại đi hỏi một câu hơi gà :D .

Bạn sử dụng smartphone thì nên tìm hiểu trên mạng,các diễn đàn chia sẻ rất nhiều điển hình như tinhte.vn.trong đó có rất nhiều cái nói về em nó và có rât nhiều người sử dụng lg p500 như bạn.