Đánh giá chất lượng điện thoại Huawei Honor chip 1,4GHz?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Huawei Honor có cấu hình tương đương Xperia Arc S, máy sử dụng vi xử lý tốc độ 1,4GHz, RAM 512 MB và chạy trên hệ điều hành Android 2.3.4.

Huawei vừa tung ra mẫu smartphone Honor với cấu hình tương đương Xperia Arc S. Hình ảnh của thiết bị này cũng đã từng bị "rò rỉ" trước đây. Techblog vừa đăng tải hình ảnh và video dùng thử model mới này.

Honor chạy hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread. Máy được trang bị vi xử lý 1,4GHz, bộ nhớ RAM là 512MB, hỗ trợ kết nối 3G/HSPA, Wi-Fi, DLNA, GPS, Bluetooth 2.1và FM Radio. Thiết bị này có bộ nhớ trong 4GB (có thể mở rộng bằng thẻ nhớ microSD lên tới 32GB) và được tích hợp cổng microUSB.

Mặt sau của Huawei Honor là máy ảnh 8 "chấm" có đèn flash LED trợ sáng cho phép quay video 720p tự động lấy tiêu cự. Nhà sản xuất cũng bổ sung thêm chế độ HDR (High Range Dynamic) nhằm đem lại cho hình ảnh độ trung thực nhất. Phía trước của Honor được trang bị camera 2 Megapixel giúp cho người dùng thực hiện video call cộng với màn hình có kích thước 4 inch. Pin đi kèm máy có dung lượng 1900mAh.

Theo Gsmarena, sản phẩm này sẽ được bán với giá 300 euro (khoảng 410 USD)vào tháng 12 năm nay.

Xem ảnh thực tế Huawei Honor.

Giao diện mở khoá của Huawei Honor.
Máy sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 2.3.4.
Cạnh bên của máy.
Cạnh trái của thiết bị là phím tăng giảm âm lượng.
Máy sử dụng phiên bản hệ điều hành Android 2.3.4.

Camera của thiết bị có độ phân giải 8 Megapixel cho phép quay video 720p.
Đào Công Minh
Trả lời 12 năm trước

kiễu dáng máy đẹp nhưng camera và loa nằm vậy thì ko đệp cho lắm tốt nhất cho cái loa nằm ở vị trí khách chẵng hạng như nằm chung với loa nghe gọi thi nó sẽ đẹp hơn

Nguyễn Bá Phi Lạc
Trả lời 12 năm trước

Sẩn Phẩm có mẫu mã đẹp, nhiều tính năng sư dụng phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng

Trần Văn Dũng
Trả lời 12 năm trước

sản phẩm mẫu mã đẹp, trẻ trung, phong cách

Hoàng Việt
Trả lời 12 năm trước

dong nay rat tien dung

Dương Mạnh Hùng
Trả lời 12 năm trước

Huawei Honor cấu hình thì mình thấy ok, máy khởi động hơi lâu, giá thì hơi cao, 7,5tr vì thực sự huawei ở thị trường việt nam chưa có nhiều nên bỏ tầm đấy tiền ra cũng thấy lăn tăn

tran cong hung
Trả lời 12 năm trước

theo mình tầm tiền này nên mua HTC hơn.đồ TQ chưa biết chất lượng thế nào cả