Với 2 triệu đồng có thể mua điện thoại Nokia chính hãng gì ?

Với 2 triệu đồng tôi có thể mua điện thoại Nokia chính hãng gì ? hàng đẹp & bền & có đủ chức năng ?

dien thoai nokia chinh han nha ! minh ko thich trung quoc dau do !

Lê Xuân Hùng
Trả lời 12 năm trước

bạn có thể xài c2-01 giá 1.879.000 chức năng đầy đủ hết, nếu xài bàn phím qwerty thì dùng x2-01 cũng được, (x2-00 giá 2.299.000 chụp hình 5MP lên mạng cũng nhanh đó bạn, bạn có thể tham khỏa thêm) nhưng quan trọng là pin của nokia bg ko 'trâu' như trước nữa, bạn xài khoảng 3-4 ngày là hết pin ah.

Databook
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại Nokia X2 Chat (X2-01)

1.770.000 VNĐ

Hàng chính hãng, giá đã bao gồm 10% VAT

Thiết kế

  • Kích thước:119.4 x 59.8 x 14.3 mm, 86.6 cc
  • Trọng lượng:107.5 g
  • Hệ điều hành:Nokia Series 40
  • Radio:Stereo FM radio với RDS
  • Bộ nhớ trong:55 MB, 64 MB RAM, 128 MB ROM
  • Khe cắm thẻ nhớ:microSD (TransFlash) hỗ trợ lên đến 8GB
  • Bluetooth:Có, v2.1 với A2DP
  • Camera chính:VGA, 640x480 pixels
Databook
Trả lời 12 năm trước
Điện thoại Nokia C2-00 (2 Sim 2 Sóng)
1.500.000 VNĐ

  • Mạng 2G:GSM 900 / 1800 - SIM 1; GSM 900 / 1800 - SIM 2
  • Kích thước:108 x 45 x 14.7 mm, 67.9 cc
  • Trọng lượng:74 g
  • Màn hình:Màn hình TFT, 65.000 màu
  • Radio:Stereo FM radio với RDS, Ghi âm radio
  • Khe cắm thẻ nhớ:microSD (TransFlash), hỗ trợ lên đến 32GB
  • Bluetooth:Có, v2.0
  • Camera chính:VGA, 640x480 pixels
  • Pin chuẩn:Li-Ion 1020 mAh (BL-5C)
  • Tình trạng:Đang có hàng tại>>>[VVT], [NBK], [BHTQ]
  • Bảo hành:12 tháng, chính hãng Nokia Care
  • Số lượt xem:440.493 lần(Kể từ 3/06/2010)
  • Mua hàng từ xa:Click vào đây để xem hướng dẫn

Nguyên hộp Nokia C2-00 (2 Sim 2 Sóng) chính hãng bao gồm1 máy, 1 pin, 1 sạc, tai nghe, thẻ nhớ 2GB, sách hướng dẫnMua Nokia C2-00 (2 Sim 2 Sóng) tại Mai Nguyên bạn sẽ được hỗ trợ:

  • Giảm 15% giá SIM (thuê bao trả trước, tùy chọn số) khi mua kèm theo máy
  • Giảm 10% giá phụ kiện khi mua kèm theo máy
  • Cài đặt miễn phí 100% suốt trọn đời máy: gồm các ứng dụng, games, nhạc chuông có lời, hình nền, themes, nhạc MP3, Video clips, phim... mới nhất, cập nhật liên tục phiên bản mới tại MAI NGUYÊN

Do Hoang Ha
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể nghía sang nokia C2-01 (giá 1,879,000 VNĐ) kiểu dáng khá trang nhã, thanh bar, màn hình 2 inch đủ xài, máy có cả 3G, chụp ảnh 3 chấm mặc dù là không có auto focus nhưng được mọi người đánh giá là chụp ảnh khá tốt dưới giá 2 triệu, nghe nhạc ở mức trung bình, nói chung hiệu năng / giá cũng được 8 9đ!

Mà nói chung đã nghe nhạc bằng điện thoại thì việc nghe băng tai nghe gần như là bắt buộc nếu bạn muốn cảm nhận được bài hát, bạn có thể đến cửa hàng vienthonga xem thử máy trước rồi... đi về, gọi điện lên trên đó đặt hàng online với giá 1 triệu 879 ngàn, với số tiền tiết kiệm được bạn có thể mua thêm thẻ nhớ và tai nghe 5310 (giá 150k), vậy là bạn đã có bộ điện thoại thỏa niềm yêu thích của bạn!

Chúc bạn vui và chọn được chiếc máy ưng ý

Hoang Trung Thuc
Trả lời 12 năm trước

Bạn tham khảo 1 số dòng sau:

Nokia 5200 XpressMusic

Là đối thủ của W200i trong phân khúc điện thoại giá thấp nghe nhạc, 5200 XpressMusic cũng giảm giá chỉ 100.000 đồng trong năm qua. Máy khởi đầu cho dòng nghe nhạc XpressMusic của Nokia như 5300, 5700 sau này, thiết kế trượt lên, bàn phím và các nút bấm đơn giản, dễ sử dụng. Chương trình nghe nhạc của máy thông minh, các phím bấm chuyên dụng truy xuất nhanh.

Nokia 5300 XpressMusic

Kế tục 5200 XpressMusic ra mắt trước đó, di động mới 5300 có thiết kế khỏe khoắn hơn, các phím bấm chơi nhạc nằm bên cạnh trái dễ sử dụng. Ngoài ra, model này cũng nâng cấp chương trình chơi nhạc cho phép quay lại bài hát nhanh, chọn các chế độ nghe nhạc thông minh, âm thanh cải thiện, lớn và ấm áp hơn.

Nokia 5220 XpressMusic

Nokia tiếp tục mang ra thị trường bộ đôi điện thoại nghe nhạc XpressMusic mới trong mùa hè vừa rồi. Trong đó 5220 đặc biệt bởi thân hình chắc gọn, kiểu dáng hình thang độc đáo. Máy cũng có phím bấm chơi nhạc bên cạnh trái nhưng mượt mà hơn 5300, âm thanh được cải thiện rõ rệt nhất là sử dụng tai nghe để thưởng thức.

Nokia N72

N72 là chiếc N-series rẻ nhất của Nokia đang bán trên thị trường. Mẫu di động giải trí đa phương tiện này có mặt đã hai năm. Máy có thiết kế hơi lớn và dày so với phần đông điện thoại mới. Tuy nhiên, đây là mẫu di động chơi nhạc ổn định, âm thanh trong và chi tiết.