Điện thoại Nokia 101 hỗ trợ 2 sim 2 sóng có nghe được nhạc MP3 ko ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Điện thoại Nokia 101 hỗ trợ 2 sim 2 sóng cùng lúc, khả năng phát nhạc MP3 qua thẻ nhớ và có giá khoảng 800.000 đồng.

Máy hỗ trợ khe cắm thẻ microSD 16 GB, phần mềm nghe nhạc số MP3, FM, giắc 3,5 mm và màn hình 1,8 inch. Nokia 101 còn tích hợp đèn flash, pin 800 mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục cả ngày, 25 ngày chờ hoặc gần 7 giờ đàm thoại.

Sản phẩm nhiều khả năng sẽ chính thức được phân phối ở Việt Nam trong tuần này.