Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Ứng dụng đọc xem Ebook cho S60v5 không hackphone?

Thanh lộc 18/10/2011 - 10:33

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
1.223
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

mai minh đức

18/10/2011 - 10:34

Ứng dụng đọc xem ebook cho S60v5 không hackphone

Rất nhiều bạn sử dụng máy Symbian OS9.4 5th không hề "phá" khóa hệ điều hành máy - hackphone, phần mềm cài vào máy thường báo lỗi chứng chỉ, hay những bạn mới bắt đầu sử dụng và làm quen với hệ điều hành "xa xưa" này ... việc tìm ứng dụng read view ebook luôn gặp phiền phức, bởi đa phần những phần mềm này là dành cho những "chú dế" đã dc hack, hoặc phải sign apps.
Có thể 1 trong số những phần mềm dưới đây đã có trên diễn đàn, hay với các bạn đã hackphone là không cần thiết... nhưng tớ cũng xin "mạn phép" tổng hợp lại cho những bạn không hack máy và mọi người dễ dàng tải, sử dụng, để con S60v5 cảm ứng của mình hiệu quả hơn...

* Xem ebook định dạng PRC. Mobipocket Reader.
Một điều rất tiếc là công ty chủ quản phần mềm này đã ko còn và ứng dụng đọc PRC cũng ko hề dc phát triển cho Symbian S60v5. Các bạn tạm dùng cái cho S60v3 nhé. Dùng phím Volume để chuyển trang. Tuyệt đối ko chọn chế độ full screen, bạn sẽ ko thể trở về dc, cũng như ko thể exit ra dc, mà phải dùng nút ngắt (phím đỏ) và taskmanager để thoát.
http://www.mediafire.com/?23vj9x9y96iokaw
Tớ thấy ứng dụng đọc file PRC này ko cần thiết cho các bạn lắm. Bởi ebook định dạng Word ( DOCX, DOC, TXT) có rất nhiều , có thể nói là nhiều hơn PRC, vô vàn về số lượng, đa dạng về thể loại, hơn nữa dung lượng file cũng như nhau. Bạn nên cài ứng dụng đọc định dạng word có lẽ hợp lý hơn.
* Xem ebook định dạng Word - DOCX, DOC, TXT. Office Suite.
http://www.mediafire.com/?1vvgz1b1w4hgxvc

Đây là bản ko cần hack hay sign phần mềm. Các bạn điều khiển trên màn hình cảm ứng, kéo thả, phóng to, thu nhỏ, chuyển trang... nhưng phải vào ứng dụng để mở file.
* Xem ebook định dạng PDF, Djvu (một định dạng hiếm gặp cũng giống như pdf). Alternate Reader.
http://www.mediafire.com/?1af1qae58bta1yz

Đây là phần mềm đọc xem file PDF cho Nokia S60v5 rất hay, nhất là những bạn nào không hack phone. Cài vào sử dụng bình thường, muốn chuyển trang trước hoặc sau, các bạn cứ di chuyển đến đầu hoặc cuối trang, rồi chạm vào, thế là xong
Nên giữ lại Quickoffice, để máy nhận diện file PDF.
AlternateReader (AR) tự động index (chức năng bookmark) file PDF khi thoát ra. Điều này cực hữu ích, khi bạn đọc chưa trọn vẹn và exit... lúc vào lại file đó, AR sẽ hiển thị đúng trang bạn đọc lần cuối cùng. Cái này quá tiện lợi cho những file PDF lớn, nhất là mấy con "mọt sách" như mình, đêm nào trước khi ngủ cũng đọc mới ngủ ngon , nhìu nhất vẫn là kiếm hiệp, hihihihi .
Đây là phần mềm miễn phí, không cần đăg ký sign hay hackphone j cả Down về là cài thôi .
Phần mềm vuốt thả trên mh.

Sau khi cài đặt, muốn sag trang nào thì vuốt tới đầu or cuối và chạm vào (bạn cũng có thể dùng phím volume để di chuyển - cái này mình không khuyến khích vì thao tác không chuyên nghiệp hơn nữa về lâu dài sẽ hạn chế độ nhạy và "chất lượng" phím) hay go to page di chuyển tới trang bất kỳ, phóng to or thu nhỏ tùy thích.

Att: Sau cài đặt, bạn ko cần vào ứng dụng để load xem file, có thể treo ứng dụng nhất là các file lớn, MÀ CHỈ CẦN VÀO TRỰC TIẾP THƯ MỤC CHỨA FILE PDF RỒI MỞ RA.

Trog quá trình sd, bạn chọn chế độ fullscreen, mà ko chuyển về chế độ bình thường dc thì đừng lo, bạn chỉ cần chạm vào màn hình giữ trong vài giây, nó sẽ hiện ra danh sách tùy chọn, bạn sử dụng như lúc đầu.
Rất nhanh phải ko....? Ud này mở file tốt, đôi lúc load file hơn cả máy tính mình nữa, thậm chí là file có dug lượng lớn, mình có hơn 10000 file pdf trong máy, có file hàng trăm trang mà load và xem rất nhẹ nhàng. Dùng đơn giản cho các bạn có máy Nokia S60v5 và không hackphone.

Chúc các bạn trải nghiệm vui

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm