Có nên mua iPhone 4 cũ ko?

Mình đang muốn mua một máy iPhone 4 hàng cũ... Lên các diễn đàn mua bán online thì thấy nhiều người bán mà giá chỉ từ 6, 7 hoặc 8 triệu đồng một máy... Quảng cáo thì nói máy còn mới chưa trầy xước gì, mình cũng định mua nhưng sợ mua phải hàng Trung Quốc... Vậy có nên mua không vì cái giá của nó cũng rẻ nên mình cũng nghi ngờ lắm...

Bên bán có người còn bao test máy...

Xin mọi người cho ý kiến...

Thanks.

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Tuyệt đối ko nên mua bạn ơi, toàn là hàng Trung quốc ko đó, bạn thử nghỉ mua nới IP4 bây giờ trên dưới 15tr, mà IP4 cũng mới ra đây, với lại là hàng hot nửa thì làm gì ai dại mà bán cho bạn nửa giá ko. Chắc bạn có câu trả lời rồi chứ gì, đưng ham rẻ mà tiền mất tật mang nha bạn, Thân

Hotdealvncom check gia
Trả lời 12 năm trước

Không nên mua bạn ơi, đúng là iphone 4 bây giờ vẫn còn la hàng hot, thì người ta bán đi để làm gì,sao ko để sử dụng.Có nhiều loại hàng nhái nhìn giống lắm bạn ơi, đừng mắc lừa

TPhone
Trả lời 11 năm trước

Bạn nên mua 4S luôn nha......

Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 11 năm trước

Bạn mua 4 hoặc 4s có thể tham khảo tại Đây

Chuyên hàng sách tay từ Korea, Japan, USA

Đánh giá thì có nhiều người đáng giá; vì bỏ tiền ra mua bất cứ một sản phẩm nào đều phải cân đo đong đếm sao cho hợp với sản phẩm mình lựa chọn

Chúc bạn tìm được một dế yêu cho mình

Trần Tiếng Dũng
Trả lời 11 năm trước

nếu biết xem máy thì mua iphone 4 củ vẫn tốt hơn chứ

Nguyễn Mạnh Cường
Trả lời 11 năm trước

Lời khuyên cho các bạn mua Iphone cũ:

1. Mua phải tại các cửa hàng có bảo hành

2. Đác được các diễn đàn hoặc tìm thông tin về cửa hàng đó trên google xem đã từng bán sản phẩm đó chưa

3. Khi mua hàng phải có phiếu bảo hành + tem + ghi rõ thời gian bảo hành

Nguyễn Bá Tài
Trả lời 11 năm trước

Mua cũ cũng được vì giá rẻ hơn mới khoảng gần 2tr. nhưng bạn nhớ mua máy có bảo hành. mà tốt nhất là nên mua máy tại cửa hàng. Nếu mua mới đừng mua máy trôi bảo hành nhé toàn la máy cũ mông má lại đấy. bạn có thể lên mạng đọc máy trôi bảo hành là gì? chúc bạn mua dc chiếc máy như ý. mình cũng thích IP4 nhưng hiện tại chưa mua dc.

Nguyen Hung Cuong
Trả lời 11 năm trước

Mấy cái tem h người ta làm giả thoải mái, nhìn ốc thì thợ pro cũng có thể ko để lại vết đâu, bạn nên chọn nơi uy tín. À bạn tham khảo mấy bài biết về cách chọn máy bên mình xem, chưa có iphone mà chỉ tập chung phân biệt samsung thôi, bạn đọc tạm cũng có ích đấy, sau này mình sẽ bổ xung thêm cách chọn iphone:http://dienthoaihan.com/article_cat.php?id=7