Nên mua HTC Sensation 4G hay là Motorola Atrix 4G ?

Mình đang phân vân không biết nên đợi HTC Sensation 4G ra thì mua hay mua con Motorola Atrix 4G
con Motorola Atrix 4G thì đc cái rẻ hơn, mở khóa vân tay, Ram Rom 1GB, chip 1Ghz đôi nhân, pin gần 2000mAh(công nhận pin khỏe).
còn HTC Sensation 4G thì lại đc cái camera 8MP, chip khỏe hơn Moto 200MHz, màn 4,3 inchs nữa .... nhưng bị cái là có khi máy về đc VN rồi phải đợi thêm 1 tháng mới mua đc để giá nó bão hòa đã
mà cho hỏi luôn mua máy bản xách tay ở hoanghamobile có ổn ko ? nếu hỏng hóc gì bảo hành có tốt hơn Nhật Cường ko ? tại mình thấy máy hoangha giá rẻ hơn NC
P/s: ko tư vấn các máy khác nhé !  nhất là máy Samsung

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

HTC có bao giờ đc đánh giá cao về chụp hình đâu , cái Legend 5.0 và cái Desire HD 8.0 chụp hình phát nản an ủi DHD cũng cụp hơn cái Legend.

Cái Sensation ram nó = cái DHD mình, room lại ít hơn DHD 1.5 GB mà Sensation có 1 GB thành ra cũng đang phân vân có đáng để thay thế con DHD của mình ko nhất là VN mình 4G đâu mà xài.

Còn mình thì vốn hay dùng HTC vote 1 phiếu cho HTC , Moto cũng thích mà ko = HTC.