Đánh giá chất lượng điện thoại K-Touch W700 của Trung Quốc ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Nhà sản xuất di động Trung Quốc K-Touch vừa ra mắt bản W700 tại Việt Nam. Máy có giá gần 8 triệu đồng, chạy chip xử lý Tegra 2 tốc độ 1GHz.

Đây là mẫu di động hai nhân đầu tiên của Trung Quốc đến Việt Nam, cũng là thiết bị sử dụng chip xử lý dual core rẻ nhất bán trong nước. Trước đó, LG, HTC, Samsung đã giới thiệu các model này với mức giá trên 10 triệu đồng.

K-Touch có nhiều màu sắc rực rỡ, máy sở hữu màn hình 3,8 inch, độ phân giải WVGA, RAM 512MB, bộ nhớ trong 8GB, camera 5 Megapixel, hỗ trợ kết nối Wi-Fi, GPS, 3G, chạy trên hệ điều hành Android 2.2.

Sau trào lưu điện thoại giá rẻ, hai sim hai sóng, K-Touch là một trong ba nhà sản xuất Trung Quốc bắt đầu lấn sân sang mảng smartphone tại Việt Nam. Phát biểu tại sự kiện, đại diện của hãng bày tỏ tham vọng về thị trường điện thoại thông minh, cũng như hứa hẹn sẽ ra mắt tablet cuối năm nay.

Dưới đây là hình ảnh thực tế mẫu K-Touch W700 giới thiệu hôm qua tại TP HCM.

Máy có màn hình 3,8 inch.
Menu chính.
Model này chạy Android 2.2 Froyo.
Cạnh trái máy là nút tăng giảm âm lượng.
Phím nguồn bnê phải.
Nhìn W700 từ bên dưới.
Cổng microUSB và giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh.
Mặt sau của máy...
...với camera 5 Megapixel.
Thiết bị chỉ dùng một sim.