Nên mua điện thoại WP7 nào vào lúc này?

Mình muốn trải nghiệm với nền tảng Windows Phone 7 nên đang cân nhắc mua một chiếc smartphone chạy HĐH này. Số tiền mình sẽ đầu tư cho máy sẽ khoảng từ 8-10 triệu. Mình thích điện thoại có kiểu dáng mạnh mẽ, cảm ứng mượt và pin khá một tí. Rất mong nhận được sự giúp đỡ của anh em.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Bây giờ mua được thì mua luôn đê bạn. nếu cố chờ loạt sp mango thì bạn cũng chả mua nổi đâu. vì mới ra bao giờ giá cũng cao lắm. ít cũng phải 14tr đổ lên.

kiểu dáng nam tính, cảm ứng mượt, pin khá thì có lẽ omnia 7 vẫn là lựa chọn tốt nhất. giá tầm: 6-6,5tr/1 em 16gb
nhưng nếu thiên về vọc vạch thì nên mua HD7. Đắt hơn omnia 7 tầm 1 triệu.

đó là ý kiến của mình. Hiện tại thì mình đang dùng omnia 7 và cảm thấy rất hài lòng.

chú ý là hiện giờ 2 con này đang ở trong tình trạng khan hàng bạn nhé