Bí quyết bán hàng Online   Thông báo   Đăng ký

Điện thoại Vertu Constellation cảm ứng giá bao nhiêu ?

Tran Van Trung 10/11/2011 - 16:32

Câu hỏi này hữu ích với bạn? Cảm ơn
2.939
Trả lời (1)
Bình luận bằng Facebook (1) | Bình luận bằng ID Vatgia (1)

Nhận tiền mua hàng đến 30.000đ/ngày khi trả lời tích cực

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn

nbbnbmn

10/11/2011 - 16:33

Sáng nay, Vertu trình làng dòng di động cảm ứng đầu tiên của hãng tại Việt Nam. Vertu Constellation có giá từ 135 đến 150 triệu đồng.

Vertu Constellation cảm ứng đã bắt đầu bán tại Việt Nam. Ảnh: Quốc Huy.

Việt Nam là thị trường thứ 5 sau Italy, Trung Quốc, Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất và Singapore bán máy. Cùng với sự xuất hiện của Constellation, cửa hàng thứ 4 của hãng tại Việt Nam cũng được khai trương ở khách sạn Rex, TP HCM.

Vertu Constellation được lấy ý tưởng từ ngôi sao băng rơi xuống trái đất, hãng cho rằng, sự chính xác, độ cứng, bền làm nên thiết bị. Máy sử dụng màn hình AMOLED rộng 3,5 inch, độ phân giải nHD, camera 8 Megapixel với hai đèn flash LED, bộ nhớ trong 32GB.

Thiết bị được cài đặt trước một số dịch vụ của hãng như Vertu Conceirge, Concierge Live, Club Access, Select, City Brief và Vertu Me. Ngoài ra, những mẫu điện thoại này cũng có tính năng điều hướng vệ tịnh với bản đồ được tích hợp sẵn.

Ông Perry Oosting, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Vertu toàn cầu cho biết, Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất và đang có sự tăng trưởng mạnh về doanh số thiết bị Vertu. Tại thị trường Đông Nam Á, cùng với Singapore và Malaysia, Việt Nam là thị trường quan trọng nhất và có doanh số lớn hơn. Trong khi đó, Tổng giám đốc FPT, ông Trương Đình Anh khẳng định cam kết đưa dòng sản phẩm hạng sang này đến người dùng Việt Nam với các dịch vụ tốt nhất đi kèm.

Phiên bản Constellation T Brush có giá 135 triệu, trong khi mẫu Constellation T Polish được bán mức 150 triệu đồng.

Đọc thêm
Bình luận này hữu ích với bạn? Cảm ơn

Báo vi phạm